Những hình ảnh đầu tiên về bộ đôi iPhone mới

Ngày 10/9, Apple đã chính thức ra mắt hai phiên bản của iPhone thế hệ mới, bao gồm iPhone 6 và iPhone 6 Plus…

Hai mẫu di động mới có màn hình kích thước lớn, đặc biệt là iPhone 6 Plus có thể đáp ứng được nhu cầu phablet (máy tính bảng lai smartphone) hiện nay - Ảnh: GSM.<br>

Hai mẫu di động mới có màn hình kích thước lớn, đặc biệt là iPhone 6 Plus có thể đáp ứng được nhu cầu phablet (máy tính bảng lai smartphone) hiện nay – Ảnh: GSM.

iPhone 6 được trang bị màn hình 4,7 inch - Ảnh: Verge.<br>iPhone 6 được trang bị màn hình 4,7 inch – Ảnh: Verge.
Độ phân giải của iPhone 6 là 1.334 x 750 pixel, mật độ điểm ảnh 326 ppi - Ảnh: Verge.<br>Độ phân giải của iPhone 6 là 1.334 x 750 pixel, mật độ điểm ảnh 326 ppi – Ảnh: Verge.
Máy có độ mỏng ấn tượng, 6,9 mm - Ảnh: Verge.<br>Máy có độ mỏng ấn tượng, 6,9 mm – Ảnh: Verge.
Vị trí một số nút chức năng đã được thay đổi - Ảnh: Verge.<br>Vị trí một số nút chức năng đã được thay đổi – Ảnh: Verge.
Một số chuyên gia công nghệ nhận xét, thiết kế của iPhone 6 khá dễ cầm - Ảnh: Verge.<br>Một số chuyên gia công nghệ nhận xét, thiết kế của iPhone 6 khá dễ cầm – Ảnh: Verge.
iPhone 6 sử dụng vi xử lý A8 64 bit, nền tảng di động iOS 8 - Ảnh: Verge.<br>iPhone 6 sử dụng vi xử lý A8 64 bit, nền tảng di động iOS 8 – Ảnh: Verge.
Hiện chưa rõ pin của máy có dung lượng ra sao, nhưng với chip A8, hiệu năng dự kiến sẽ được nâng cao - Ảnh: Verge.<br>Hiện chưa rõ pin của máy có dung lượng ra sao, nhưng với chip A8, hiệu năng dự kiến sẽ được nâng cao – Ảnh: Verge.
Mặt sau của iPhone 6 với camera 8 chấm - Ảnh: Verge.<br>Mặt sau của iPhone 6 với camera 8 chấm – Ảnh: Verge.
iPhone 6 Plus với màn hình rộng hơn, lên tới 5,5 inch, thích hợp với người ưa dùng phablet - Ảnh: Verge.<br>iPhone 6 Plus với màn hình rộng hơn, lên tới 5,5 inch, thích hợp với người ưa dùng phablet – Ảnh: Verge.
iPhone 6 Plus cũng có thiết kế bo tròn đường viền và các góc - Ảnh: Verge.<br>iPhone 6 Plus cũng có thiết kế bo tròn đường viền và các góc – Ảnh: Verge.
Mặc dù màn hình lớn, nhưng máy cũng chỉ mỏng 7,1 mm - Ảnh: Verge.<br>Mặc dù màn hình lớn, nhưng máy cũng chỉ mỏng 7,1 mm – Ảnh: Verge.
Camera của máy có dạng lồi - Ảnh: Verge.<br>Camera của máy có dạng lồi – Ảnh: Verge.
Nút âm lượng của máy được chuyển thành dạng dài - Ảnh: Verge.<br>Nút âm lượng của máy được chuyển thành dạng dài – Ảnh: Verge.
Giới công nghệ đánh giá, iPhone 6 Plus trông
Giới công nghệ đánh giá, iPhone 6 Plus trông “gọn gàng” dù màn hình khổ lớn – Ảnh: Verge.
Phần lưng máy được chia thành 3 khoang rõ rệt - Ảnh: Verge.<br>Phần lưng máy được chia thành 3 khoang rõ rệt – Ảnh: Verge.
Nền tảng iOS 8 với nhiều tính năng nổi trội - Ảnh: Verge.<br>Nền tảng iOS 8 với nhiều tính năng nổi trội – Ảnh: Verge.
Giao diện iPhone 6 Plus có thể xoay ngang, giúp người dùng cảm thấy tiện lợi hơn - Ảnh: Verge.<br>Giao diện iPhone 6 Plus có thể xoay ngang, giúp người dùng cảm thấy tiện lợi hơn – Ảnh: Verge.
iPhone 6 và iPhone 6 Plus đọ kích thước chuẩn - Ảnh: Verge.<br>iPhone 6 và iPhone 6 Plus đọ kích thước chuẩn – Ảnh: Verge.
Đọ độ dày mỏng của iPhone 5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus - Ảnh: GSM.<br>Đọ độ dày mỏng của iPhone 5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus – Ảnh: GSM.
Giá bán công bố của iPhone 6 kèm hợp đồng hai năm với các nhà mạng ở Mỹ - Ảnh: GSM.<br>Giá bán công bố của iPhone 6 kèm hợp đồng hai năm với các nhà mạng ở Mỹ – Ảnh: GSM.
Giá bán công bố của iPhone 6 Plus kèm hợp đồng hai năm với các nhà mạng ở Mỹ - Ảnh: GSM.Giá bán công bố của iPhone 6 Plus kèm hợp đồng hai năm với các nhà mạng ở Mỹ – Ảnh: GSM.

vneconomy

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: