Những hình ảnh đầu tiên về bộ đôi iPhone mới

Ngày 10/9, Apple đã chính thức ra mắt hai phiên bản của iPhone thế hệ mới, bao gồm iPhone 6 và iPhone 6 Plus…

Hai mẫu di động mới có màn hình kích thước lớn, đặc biệt là iPhone 6 Plus có thể đáp ứng được nhu cầu phablet (máy tính bảng lai smartphone) hiện nay - Ảnh: GSM.<br>

Hai mẫu di động mới có màn hình kích thước lớn, đặc biệt là iPhone 6 Plus có thể đáp ứng được nhu cầu phablet (máy tính bảng lai smartphone) hiện nay – Ảnh: GSM.

iPhone 6 được trang bị màn hình 4,7 inch - Ảnh: Verge.<br>iPhone 6 được trang bị màn hình 4,7 inch – Ảnh: Verge.
Độ phân giải của iPhone 6 là 1.334 x 750 pixel, mật độ điểm ảnh 326 ppi - Ảnh: Verge.<br>Độ phân giải của iPhone 6 là 1.334 x 750 pixel, mật độ điểm ảnh 326 ppi – Ảnh: Verge.
Máy có độ mỏng ấn tượng, 6,9 mm - Ảnh: Verge.<br>Máy có độ mỏng ấn tượng, 6,9 mm – Ảnh: Verge.
Vị trí một số nút chức năng đã được thay đổi - Ảnh: Verge.<br>Vị trí một số nút chức năng đã được thay đổi – Ảnh: Verge.
Một số chuyên gia công nghệ nhận xét, thiết kế của iPhone 6 khá dễ cầm - Ảnh: Verge.<br>Một số chuyên gia công nghệ nhận xét, thiết kế của iPhone 6 khá dễ cầm – Ảnh: Verge.
iPhone 6 sử dụng vi xử lý A8 64 bit, nền tảng di động iOS 8 - Ảnh: Verge.<br>iPhone 6 sử dụng vi xử lý A8 64 bit, nền tảng di động iOS 8 – Ảnh: Verge.
Hiện chưa rõ pin của máy có dung lượng ra sao, nhưng với chip A8, hiệu năng dự kiến sẽ được nâng cao - Ảnh: Verge.<br>Hiện chưa rõ pin của máy có dung lượng ra sao, nhưng với chip A8, hiệu năng dự kiến sẽ được nâng cao – Ảnh: Verge.
Mặt sau của iPhone 6 với camera 8 chấm - Ảnh: Verge.<br>Mặt sau của iPhone 6 với camera 8 chấm – Ảnh: Verge.
iPhone 6 Plus với màn hình rộng hơn, lên tới 5,5 inch, thích hợp với người ưa dùng phablet - Ảnh: Verge.<br>iPhone 6 Plus với màn hình rộng hơn, lên tới 5,5 inch, thích hợp với người ưa dùng phablet – Ảnh: Verge.
iPhone 6 Plus cũng có thiết kế bo tròn đường viền và các góc - Ảnh: Verge.<br>iPhone 6 Plus cũng có thiết kế bo tròn đường viền và các góc – Ảnh: Verge.
Mặc dù màn hình lớn, nhưng máy cũng chỉ mỏng 7,1 mm - Ảnh: Verge.<br>Mặc dù màn hình lớn, nhưng máy cũng chỉ mỏng 7,1 mm – Ảnh: Verge.
Camera của máy có dạng lồi - Ảnh: Verge.<br>Camera của máy có dạng lồi – Ảnh: Verge.
Nút âm lượng của máy được chuyển thành dạng dài - Ảnh: Verge.<br>Nút âm lượng của máy được chuyển thành dạng dài – Ảnh: Verge.
Giới công nghệ đánh giá, iPhone 6 Plus trông
Giới công nghệ đánh giá, iPhone 6 Plus trông “gọn gàng” dù màn hình khổ lớn – Ảnh: Verge.
Phần lưng máy được chia thành 3 khoang rõ rệt - Ảnh: Verge.<br>Phần lưng máy được chia thành 3 khoang rõ rệt – Ảnh: Verge.
Nền tảng iOS 8 với nhiều tính năng nổi trội - Ảnh: Verge.<br>Nền tảng iOS 8 với nhiều tính năng nổi trội – Ảnh: Verge.
Giao diện iPhone 6 Plus có thể xoay ngang, giúp người dùng cảm thấy tiện lợi hơn - Ảnh: Verge.<br>Giao diện iPhone 6 Plus có thể xoay ngang, giúp người dùng cảm thấy tiện lợi hơn – Ảnh: Verge.
iPhone 6 và iPhone 6 Plus đọ kích thước chuẩn - Ảnh: Verge.<br>iPhone 6 và iPhone 6 Plus đọ kích thước chuẩn – Ảnh: Verge.
Đọ độ dày mỏng của iPhone 5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus - Ảnh: GSM.<br>Đọ độ dày mỏng của iPhone 5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus – Ảnh: GSM.
Giá bán công bố của iPhone 6 kèm hợp đồng hai năm với các nhà mạng ở Mỹ - Ảnh: GSM.<br>Giá bán công bố của iPhone 6 kèm hợp đồng hai năm với các nhà mạng ở Mỹ – Ảnh: GSM.
Giá bán công bố của iPhone 6 Plus kèm hợp đồng hai năm với các nhà mạng ở Mỹ - Ảnh: GSM.Giá bán công bố của iPhone 6 Plus kèm hợp đồng hai năm với các nhà mạng ở Mỹ – Ảnh: GSM.

vneconomy

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

‘Bông hồng Anh quốc’ Keira Knightley quyến rũ mê đắm

 Mỹ nhân phim “Cướp biển vùng Caribe” tiếp tục trở thành nàng thơ trong chiến …

%d bloggers like this: