Những bộ phim HOT Teen nên xem trong dịp Tết.

Dịp Tết luôn là dịp có khá nhiều thời gian rảnh rỗi, các bạn Teen nào lựa chọn ở nhà nhâm nhi trà sữa, bỏng ngô và nghiền phim thì những bộ phim sau là những gợi ý vô cùng sáng giá cho các bạn lựa chọn.

Những bộ phim HOT Teen nên xem trong dịp Tết.

1) Võ Tắc Thiên truyền kỳ:

Xếp hạng đầu tiên không thể không kể đến bộ phim đang gây “bão” khắp châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng, với sự tham gia của dàn mỹ nhân Hoa ngữ, nổi bật nhất là nữ diễn viên Phạm Băng Băng – thủ vai nữ chính Võ Tắc Thiên từ thời niên thiếu, 14 tuổi khi bà mới nhập cung đến khi băng hà.

Bộ phim được dàn dựng công phu, hoàng tráng, dàn diễn viên nam và nữ đều khá đều và thu hút, trang phục đẹp, gợi cảm và rất cầu kỳ. Tạo hình nhân vật cũng rất xuất sắc, thể hiện rõ bản chất, vai trò của từng diễn viên được phân vai.

Đặc biệt, phim có cả bản Subviet và thuyết minh, khá thuận lợi để xem cũng gia đình, và đặc biệt, chị, mẹ hay những người cô dì của bạn cũng sẽ bị thu hút xem phim ngay từ những tập đầu tiên của phim này nhé.

2) Chế tạo mỹ nhân:

Ứng cử viên số hai cũng vẫn là một bộ phim của điện ảnh Hoa ngữ, vẫn nội dung nói về thời Đại Đường, Võ Tắc Thiên, nhưng bộ phim khai thác ở một góc độ khác, hoàn toàn mới mẻ so với những bộ phim cổ trang của Trung Quốc.

Bộ phim khai thác khía cạnh hài hước, nói về sự tranh đua của hai lang y nổi tiếng nhất thời Đường – được Võ Tắc Thiên yêu quý, tuy nhiên, những tình tiết đều rất hóm hỉnh, vui vẻ, không nặng nề tính chất hậu cung.

Bộ phim cũng có cả bản Vietsub và thuyết minh.

3) Bác sĩ xứ lạ:

Bác sĩ xứ lạ là một bộ phim của điện ảnh Hàn quốc, dàn diễn viên đẹp, tình tiết phim ly kỳ hấp dẫn, và đặc biệt bạn nào thích nghề Y, làm bác sĩ hay mau mau tìm xem phim nhé, vì trong phim sẽ học hỏi được khá nhiều những kiến thức y khoa rất hữu ích.

Phim cũng có cả bản Vietsub và thuyết minh nhé các bạn!

4) Ông hoàng khách sạn

Cũng là một bộ phim của Điện Ảnh Hàn Quốc, bộ phim tuy đã trình chiếu được một thời gian, tuy nhiên, cũng rất đáng xem cho những bạn nào chưa có thời gian xem khi bộ phim lên sóng trực tiếp.

Dàn diễn viên vô cùng xinh đẹp, tình tiết gay cấn đến từng phút, những cái kết bất ngờ, người tốt trở thành người xấu, người xấu lại trở thành anh hùng.

Phim cũng có cả bản thuyết minh và vietsub nhé các bạn.

Nguồn: ADTT

Bạn nên đọc

Thủ thuật thêm .html vào website word press

Thủ thuật thêm .html vào Woocommerce? Trước tiên bạn chèn code sau vào functions.php: Muốn …

%d bloggers like this: