Những ảnh hot trong ngày trên Facebook sao Việt

Fanpage của Bảo Thy đạt mốc 3.700.000 lượt theo dõi, Diễm My gặp gỡ HLV Miura, Ngọc Trinh và dàn người mẫu của Vũ Khắc Tiệp “vi vu” mua sắm ở Hong Kong…

Sơn Tùng: “Có những cảm xúc vô cùng thiêng liêng”

Diễm My: “Hôm qua tham gia chương trình “Đội tuyển tôi yêu” cùng HLV Miura. My không ngờ chú ấy đã 51 tuổi, vui tính và nhìn rất phong độ đúng không cả nhà?”

Bảo Thy: “3.700.000 rồi cả nhà thân iu ơi! Bravo! Cám ơn tình cảm và sự yêu thương mà cả nhà đã dành cho Lona nhé.

Những ngày qua do đi diễn liên tục nên hiện nay giọng hát của Lona chưa phục hồi trở lại. Khi khoẻ hẳn Lona sẽ vào phòng thu ngay không để cả nhà chờ lâu đâu nhé! I love U all”

Ngọc Trinh: “Hongkong ngày thứ 3”

Ngô Thanh Vân: “Thích cái cảm giác đc đi làm trở lại. Thích bộ óc mình phải khởi động và suy nghĩ trở lại.

Thích thử thách mới. Thích tạo ra cái mới. Thích đi đầu. Thích sáng tạo. Thích miệt mài và làm hết mình. Để được hưởng cái cảm giác thích của sự thành công.

Một ngày quá dài. Giờ đặt lưng xuống giường thấy sung sướng làm sao. Chúc mọi người ngủ ngon nhé”

Tóc Tiên: “Rồi mai đây đời sẽ biết ơn em nhân từ/ Rồi mai đây người sẽ vô tư/ Và rồi mai đây tình sẽ đến bên em sum vầy/ Tình lại thướt tha tràn đầy”…

Trấn Thành: “Áo anh sứt chỉ đường tà/ Vợ anh chưa có mẹ già chưa khâu/ Em đây xỏ chỉ đã lâu/ Anh đem khâu máy, em khâu cái gì”

Kim Hiền: “Hôm nay, anh ấy thi Toy Festival! Quyết định đem xe ông bà nội mua cho em đem về Việt Nam thi! Con là nhất rồi được cả nhà Daddy ai cũng thương hết! Vậy mẹ càng chăm lo cho em hơn nè”

Á hậu Huyền My: “My nè mọi người”

Đông Nhi: “Cảm thấy đáng yêu”

tamguong source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: