Như thế nào là một mẫu bao bì phân bón đẹp?

Cuối tháng 9/2016, Tổng cục Trồng trọt (Bộ NN-PTNT) cho biết hiện cả nước có khoảng 5.700 nhãn hiệu phân bón. Với số lượng như trên, có lẽ bạn cũng đang cảm thấy sức nóng của việc cạnh tranh trong ngành phải không? Và bạn có biết rằng, với những mẫu bao bì phân bón đẹp trong tay, bạn đang có một “vũ khí” thật sự lợi hại để giành chiến thắng trên “chiến trường phức tạp” này đấy.

bao-bi-anh-huong-cam-xuc-cua-khach-hangTheo nghiên cứu của các chuyên gia hành vi học, phần lớn tất cả chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc khi mua hàng cho dù chúng ta có nhận ra được điều đó hay không, và có tới 85% trong số chúng ta mua sản phẩm là do những động lực thúc đẩy nhất thời. Chính vì thế mà bao bì cần phải truyền tải được hết cảm xúc tích cực và các thông điệp thúc đẩy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.  Mẫu bao bì phân bón đẹp có thể làm được điều đó,  khi chúng ta sử dụng như là một “vũ khí” trực diện để đứng chung với hàng trăm hàng ngàn sản phẩm cùng loại với nhau trên kệ hàng.

Như thế nào là một mẫu bao bì phân bón đẹp?

1. Mẫu bao bì phân bón phải đẹp về kiểu dáng, kích thước.

Mẫu bao bì phân bón đẹp

bao-bi-phan-bon-huu-co-cao-cap-01

Ông bà ta có câu: “Nhất dáng, nhì da”. Điều này hẳn quá đúng với bao bì sản phẩm, một bao bì có hình dáng đẹp tất nhiên sẽ phải làm cho chúng ta “xiêu lòng” phải không nào.

2. Mẫu bao bì phân bón phải đẹp về hình ảnh, màu sắc.

bao-bi-phan-bon-huu-co-vi-sinh-cao-cap-03

bao-bi-phan-bon-re-npk-in-ong-dong-01

Như phía trên đã nói “nhất dáng nhì da”, hình ảnh và màu sắc chính là “làn da” của bao bì phân bón. Một “làn da” đẹp vừa thể hiện tính thẩm mỹ cao vừa thể hiện được “sức khỏe” cao, “sức khỏe” ở đây chính là chất lượng của sản phẩm bên trong.

3. Mẫu bao bì phân bón phải chắc chắn, bền.

bao-bi-phan-bon-npk-cao-cap-02bao-bi-phan-bon-npk-in-offset-02

Tất nhiên đẹp thôi là chưa đủ, một bao bì tốt đồng nghĩa là phải đảm bảo được chất lượng về độ tính chất cơ lý tương ứng, vì chứa đựng và bảo quản sản phẩm bên trong chính là chức năng cơ bản cần phải được đảm bảo một cách tốt nhất của bao bì sản phẩm.

4. Mẫu bao bì phân bón phải theo kịp xu hướng.

bao-bi-phan-bon-re-trung-luong-cao-cap-01

bao-bi-phan-bon-npk-in-ong-dong-05

Chúng ta đều có xu hướng tiến về phía trước, luôn muốn đón đầu và bắt kịp thời đại. Từ tâm lý chung đó sẽ đó tạo ra những xu hướng nhất định trong từng giai đoạn, xu hướng có sức mạnh vô cùng lớn như một ngọn sóng, bạn sẽ đi rất nhanh nếu đi cùng chiều với nó.

Vì sao Bao Bì Ánh Sáng là địa chỉ tin cậy để có được mẫu bao bì phân bón đẹp?

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

Tại Công Ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi có đủ những con người, công nghệ để thiết kế và sản xuất ra những mẫu bao bì phân bón đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Luôn tâm niệm với hai từ “TRÁCH NHIỆM“, chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của bạn có được “chiếc áo” ưng ý nhất:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp sản xuất kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang..v..v..

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, sẵn sàng hợp tác với bạn trong mọi trường hợp.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

Hy vọng rằng với các thông tin thú vị vừa chia sẻ ở trên, sẽ giúp bạn có thêm thông tin để hiểu rõ hơn như thế nào là mẫu bao bì phân bón đẹp và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

lien he bao bi anh sang site ve tinh-01

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: