Nhóm T-ara gửi lời chào fan Việt

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn thực hiện một đoạn video gửi đến người hâm mộ trước đêm nhạc đầu năm sau.

Nhóm T-ara từng đến Hà Nội vào tháng 3/2013 để quay hình cho một chương trình thực tế. Ngay sau đó, nhóm có kế hoạch sẽ tổ chức fan-meeting tại TP HCM vào đầu tháng 8 nhưng đành lỡ hẹn. T-ara cảm thấy áy náy và quyết thực hiện đêm nhạc riêng để đền bù cho fan Việt vào ngày 10/1/2015.

12-4306-1417839204.jpg

Nhóm T-ara.

Để hâm nóng không khí show diễn ngày càng gần kề, nhóm T-ara gửi lời chào đặc biệt đến người hâm mộ qua một đoạn video ngắn. Họ chia sẻ về sự chuẩn bị và cảm giác hồi hợp chờ đợi chương trình sắp tới tại Việt Nam.

Trong minishow sắp tới, ngoài các bài “hit” từng gắn liền tên tuổi của T-ara như: Time to love, Roly Poly, Cry cry, Day by day… chương trình sẽ đưa cả những bản EDM – thể loại nhạc hiện rất phổ biến tại các club lên sân khấu lớn. Ý tưởng này nhằm để các fan vừa xem vừa nhún nhảy hết mình với nhóm nhạc.

Minishow tại Việt Nam cũng sẽ là điểm dừng chân duy nhất của nhóm T-ara trong khu vực Đông Nam Á vào năm tới. Ban tổ chức cho biết sẽ dành một lượng vé có giá mềm cho đối tượng là học sinh, sinh viên. T-ara minishow diễn ngày 10/1/2015 tại Sân khấu Lan Anh, TP HCM.

T-ara là nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2009 bởi Core Contents Media. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp trong vòng ba năm. Ban đầu, nhóm có 5 thành viên là: Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. Hai tháng sau, hai thành viên là Jiwon và Jiae rời nhóm. Sau đó, Boram, Soyeon, Qri gia nhập vào đội hình. Nhóm bắt đầu sự nghiệp với đội hình gồm sáu thành viên và phát hành đĩa đơn đầu tay “Geojitmal” (“Lies”). Từ 2009 đến nay, T-ara luôn là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu có lượng fan đông đảo tại Hàn Quốc và các nước châu Á.

* Video: T-ara gửi lời chào khán giả Việt

Tâm Giao

vnexpress source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: