Nhìn gần OnePlus 2 – ‘sát thủ của mọi điện thoại bom tấn’

Sau thời gian dài đồn đoán, OnePlus 2 – smartphone tự xưng “sát thủ của mọi điện thoại bom tấn” vừa chính thức ra mắt. Model này gây ấn tượng đầu tiên nhờ giá bán chỉ từ 329 USD, bằng một nửa so với hầu hết các điện thoại đình đám hiện nay trong khi cấu hình không thua kém.

Nhìn gần OnePlus 2 - 'sát thủ của mọi điện thoại bom tấn' - ảnh 1OnePlus 2 sẽ lên kệ từ 11/8 với giá 329 USD cho bản 16 GB, 389 USD cho bản 64 GB. Thiết bị này là smartphone dùng chip Snapdragon 810 có giá rẻ nhất hiện nay.

Nhìn gần OnePlus 2 - 'sát thủ của mọi điện thoại bom tấn' - ảnh 2OnePlus 2 trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM dung lượng 3 và 4 GB, dung lượng lưu trữ 16/64 GB, camera 13/5 megapixel, pin 3.300 mAh và hệ điều hành Oxygen OS, dựa trên nền tảng của Android 5.1.

Nhìn gần OnePlus 2 - 'sát thủ của mọi điện thoại bom tấn' - ảnh 3So với thế hệ trước, bản OnePlus 2 trau chuốt hơn nhiều về thiết kế. Máy sử dụng bộ khung kim loại, vỏ sau vẫn được thiết kế dễ dàng tháo rời để thay thế bằng nhiều chất liệu khác nhau (giống thế hệ trước). Trong hình là một chiếc OnePlus 2 vỏ tre.
Nhìn gần OnePlus 2 - 'sát thủ của mọi điện thoại bom tấn' - ảnh 4Camera sau của máy dùng đèn flash kép. Camera này có hỗ trợ chống rung quang học, kích thước điểm ảnh là 1,3 nanomet, hỗ trợ lấy nét bằng laser.
Nhìn gần OnePlus 2 - 'sát thủ của mọi điện thoại bom tấn' - ảnh 5Người dùng có nhiều tùy chọn khác nhau để thay đổi vỏ sau của máy, chẳng hạn dùng chất liệu da, tre, gỗ, sợi kelvar.
Nhìn gần OnePlus 2 - 'sát thủ của mọi điện thoại bom tấn' - ảnh 6Thiết bị này hỗ trợ cảm biến vân tay vốn rất thịnh hành trên các smartphone cao cấp hiện nay. Máy mỏng 9,85 mm – không ấn tượng so với các đối thủ. Cân nặng của sản phẩm là 175 gram.
Nhìn gần OnePlus 2 - 'sát thủ của mọi điện thoại bom tấn' - ảnh 7OnePlus 2 lần đầu tiên sử dụng cổng USB Type-C – chuẩn kết nối mới, chỉ có trên số ít sản phẩm hiện nay. OnePlus cho biết, họ có sẵn adapter để người dùng tận dụng các phụ kiện dùng chuẩn microUSB cũ.
Nhìn gần OnePlus 2 - 'sát thủ của mọi điện thoại bom tấn' - ảnh 8Phiên bản chip Snapdragon 810 trên OnePlus 2 là bản V2.1, đã khắc phục sự cố gây nóng máy từng bị chỉ trích rất nhiều trước đây.
Nhìn gần OnePlus 2 - 'sát thủ của mọi điện thoại bom tấn' - ảnh 9Sợi cáp USB Type-C đi kèm với máy được thiết kế bắt mắt.
Nhìn gần OnePlus 2 - 'sát thủ của mọi điện thoại bom tấn' - ảnh 10OnePlus 2 vẫn dùng màn hinh 5,5 inch độ phân giải Full HD giống với thế hệ trước. Tuy nhiên, hãng cho biết công nghệ màn hình mới giúp hiển thị sáng hơn nhiều.
Nhìn gần OnePlus 2 - 'sát thủ của mọi điện thoại bom tấn' - ảnh 11Vỏ kim loại với dải nhựa cắt ngang đóng vai trò ăng-ten thu phát sóng. Thiết bị này dùng 2 SIM dạng nano.
Nhìn gần OnePlus 2 - 'sát thủ của mọi điện thoại bom tấn' - ảnh 12Tất cả 5 phiên bản vỏ sau của OnePlus 2. Hãng vẫn duy trì hình thức bán hàng online như cũ: Chỉ những người nhận được thư mời mới có thể mua máy. Tuy nhiên, cách thực hiện hành sẽ đơn giản hơn thế hệ trước.
Nhìn gần OnePlus 2 - 'sát thủ của mọi điện thoại bom tấn' - ảnh 13Cần gạt có tên “Alert Slider” trên OnePlus 2. Nó có tác dụng chuyển nhanh từ chế độ thông báo đầy đủ sang chế độ ưu tiên cho đến im lặng hoàn toàn.

Nhìn gần OnePlus 2 - 'sát thủ của mọi điện thoại bom tấn' - ảnh 14Bản OnePlus 2 64 GB (RAM 4 GB) sẽ lên kệ trước tiên tại Mỹ, châu Âu với giá 389 USD vào ngày 11/8. Bản 16 GB sẽ sớm có mặt trên thị trường.

Theo Zing

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: