Nhân viên sân bay quăng quật hành lý lên băng chuyền

Hành lý của du khách bị hai công nhân sân bay của hãng Saudi Arabian Airlines quăng rất mạnh lên băng chuyền mà không quan tâm bên trong có đồ dễ vỡ hay không.

Một nhân chứng có mặt tại sân bay quốc tế King Khalid, thuộc thủ đô Riyahd, Ả Rập Saudi đã quay lại cảnh các nhân viên ném hành lý của du khách một cách không thương tiếc xuống băng chuyền trong lúc dỡ đồ từ xe tải.

1-horz-7774-1429238038.jpg

Hai nhân viên đang tháo dỡ đồ và quẳng chúng lên băng chuyền.

Trong video dài 90 giây đó, các chiếc vali bị quăng quật mạnh, có những cái còn bị đập vào tường và bắn ngược lại băng chuyền. Người đàn ông quay video này cho biết, ông đứng từ đường đi bộ trên cao và quay lại hình ảnh này.

Video nhân viên sân bay ném hành lý du khách

Video này được đăng tải ngày 15/4 và sau 15 giờ đã thu hút được 40.000 lượt truy cập. Sau khi xem, nhiều du khách đã tỏ ra phẫn nộ trước việc làm ăn tắc trách của nhân viên hãng hàng không. Hãng Saudi Arabian Airlines ngay sau đó đã sa thải 5 nhân viên liên quan đến sự việc trên bao gồm 2 giám sát và 3 công nhân.

Anh Minh (theo Newsrt)

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: