Nhãn hiệu Ngân hàng Bắc Á nhận giải thưởng của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam

Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) vừa nhận giải Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2015, giải dành cho những nhãn hiệu có tốc độ phát triển nhanh, ảnh hưởng đến thị trường cao và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Nhãn hiệu Ngân hàng Bắc Á nhận giải thưởng của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam

Top 50 doanh nghiệp nhận giải Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2015.

Giải thưởng được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đồng tổ chức trao tặng. “Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh” là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế.

Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên những nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.

Bà Vũ Thu Hằng, Giám đốc Truyền thông BAC A BANK cho biết: “Giải thưởng là minh chứng khẳng định uy tín thương hiệu BAC A BANK trên thị trường. Trong suốt hơn 20 năm phát triển, chúng tôi luôn kiên trì phấn đấu nỗ lực hết mình để đa dạng hóa danh mục sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ khách hàng để kiện toàn mô hình ngân hàng đa năng, chuyên nghiệp – thực sự là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra một thế hệ khách hàng phát triển bền vững, đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ cao hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn và an sinh xã hội như nông lâm ngư nghiệp, dược liệu sạch, y tế và giáo dục…”

Ngân hàng TMCP Bắc Á được thành lập vào năm 1994, có trụ sở chính tại 117 Quang Trung, TP.Vinh, Nghệ An. Hiện ngân hàng có mạng lưới 94 điểm giao dịch rộng khắp các tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước.

bizlive source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: