Nhận diện thương hiệu trực tuyến lợi ích lớn cho Doanh Nghiệp

Tại hội thảo “Xây dựng, phát triển thương hiệu và bảo hộ sở hữu trí tuệ trong thương mại quốc tế: Xu hướng và giải pháp” mới đây do VCCI chi nhánh TP.HCM và Công ty TNHH P.A Việt Nam tổ chức đã gửi đến các DN thông điệp quan trọng. Đó là phải quan tâm đến giá trị của việc nhận diện thương hiệu trực tuyến.

Với khả năng vận hành ổn định tuyệt đối trong hơn 15 năm, .com là tên miền được nhiều chuyên gia quốc tế khuyên dùng nhất

Hiện có rất nhiều sự lựa chọn về tên miền nhưng “.com” vẫn là một trong những tên miền tiêu chuẩn nhất được công nhận trong nhận diện thương hiệu trực tuyến của các DN, với 114,9 triệu tên miền đã được đăng ký trên toàn thế giới tính đến hết quý 3 năm 2014. Một tên miền .com có thể được mua với giá chỉ bằng một phần rất nhỏ trong tổng chi phí thành lập DN, nhưng lại là khoản đầu tư đáng giá nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy trang web trực tuyến của DN vào bất cứ lúc nào, kể cả khi DN đó vẫn đang phát triển trong nước hay đã mở rộng ra nước ngoài. Với khả năng vận hành ổn định tuyệt đối trong hơn 15 năm, “.com” là tên miền được nhiều chuyên gia quốc tế khuyên dùng nhất.

Trong thời kì số hóa đang thay đổi với tốc độ nhanh chóng như hiện nay, xây dựng nhận diện thương hiệu trực tuyến là việc thiết yếu đối với tất cả các DN vừa và nhỏ. Nhận diện thương hiệu trực tuyến cho phép các thương hiệu tạo ra sự khác biệt trong cạnh tranh với các đối thủ. Chính vì thế, các DN cần quan tâm đến việc trang bị đầy đủ những kiến thức và chuyên môn cần thiết để xây dựng thương hiệu trực tuyến.

Được biết, P.A Việt Nam là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam, P.A Việt Nam nghiên cứu áp dụng kỹ thuật mới nhất để giảm giá thành dịch vụ và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Thanh Thanh

Báo Công Thương

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: