Nhà thiết kế Công Trí áp lực trước “sứ mệnh” mới

Vinh dự được chọn lựa là nhà thiết kế trình làng bộ sưu tập mới nhất trong show diễn mở màn của Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cho biết đi kèm với cảm giác hào hứng, anh có đôi chút áp lực trước nhiệm vụ nặng nề này.

Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014 chính thức công bố lịch diễn từ ngày 1/12 đến ngày 6/12 tại GEM CENTER – số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1. 17 show diễn sẽ bắt đầu liên tục từ ngày 1/12 đến ngày 6/12 tại GEM CENTER  – số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Nhà thiết kế tài năng Nguyễn Công Trí – người vừa được bổ nhiệm trở thành thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF), và Nhà thiết kế nổi tiếng Hàn Quốc Zio Song (thương hiệu SongZio) đã vinh dự được lựa chọn để mở màn và kết màn cho chuỗi các show diễn thời trang đẳng cấp này.

Ảnh minh họa

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chia sẻ anh cũng rất hào hứng chờ đến ngày trình diễn, tuy nhiên bên cạnh đó là sự hồi hộp như những ngày đầu tiên tham gia các sự kiện thời trang lớn vì tất cả những nhà thiết kế tham gia Vietnam International Fashion Week đều là những người nhiều kinh nghiệm đến từ các quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển. Hơn nữa việc là được lựa chọn là nhà thiết kế mở màn cho tuần lễ thời trng quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week cũng là một áp lực, anh muốn làm những điều tốt nhất để không phụ sự trông đợi của mọi người về show diễn .

Theo đó, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cũng cho biết thêm đây là sẽ bộ sưu tập hoàn toàn mới đánh dấu sự trở lại sàn diễn thời trang trong năm 2014 của anh. Chính những chia sẻ này càng làm các rất nhiều tín đồ thời trang Việt Nam đang rất kì vọng vào show diễn mở màn cho Vietnam International Fashion Week 2014.

Ảnh minh họa

Nhà thiết kế nổi tiếng Hàn Quốc Zio Song (thương hiệu SongZio) đã vinh dự được lựa chọn để mở màn và kết màn cùng NTK Công Trí

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chính thức gia nhập Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á- Asian Couture Federation năm 2014, vì thế sự hiện diện của anh trong show diễn này mang nhiều ý nghĩa nhất định, Công Trí sẽ là một trong những đại diện tiêu biểu của Việt Nam tham show cùng với một số nhà thiết kế cũng đang là thành viên của Hiệp hội này.

Show diễn của nhà thiết kế của Nguyễn Công Trí sẽ diễn ra ngày 1/12 dự kiến thời gian bắt đầu show diễn là 20h00.

Và theo lịch trình hiện này, sẽ có 9 thương hiệu thời trang quốc tế đến nhiều quốc gia khác nhau như Antonio Grimaldi (Ý), on Aura Tout Vu (Pháp), Defined Moment (Pháp), Atelier Chardon Savard (Pháp), ISSUE (Thái Lan), Frederick Lee (Singapore), Tsolo Munkh (Mông Cổ), Somarta (Nhật Bản), và Song Zio (Hàn Quốc), cùng với 8 nhà thiết kế Việt Nam gồm: Nguyễn Công Trí, Hoàng Hải, Adrian Anh Tuấn, Lê Thanh Hòa, Chung Thanh Phong, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, và Li Lam.

Đêm Bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam vào 20h00 thứ 7 ngày 6/12/2014 với những màn trình diễn thời trang ấn tượng và đặc sắc. Vietnam International Fashion Week 2014 được đánh giá là một trong những sự kiện thời trang chuyên nghiệp và có quy mô lớn nhất trong lịch sử phát triển nghành thời trang Việt Nam từ trước tới nay.

Thu Phạm

Vnmedia

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: