Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà

Nhà có 3 tầng với tổng diện tích sử dụng là 92 m2. Ngoài không gian sinh hoạt chung, chủ nhà có 2 phòng ngủ và 3 phòng tắm. Ngôi nhà này ở Canada được rao bán 75.000 USD.

Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà - ảnh 1Nằm kẹp giữa hai tòa nhà lớn ở mặt đường, ngôi nhà ống màu trắng ấn tượng bởi thiết kế khác biệt và mặt tiền siêu hẹp (2,1m). Đây là ngôi nhà mỏng nhất của thành phố Toronto (Canada).

Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà - ảnh 2Hai vợ chồng chủ nhà, ông George Samaras, sống ở đây từ năm 1990. Họ dự định sẽ chuyển tới nơi ở mới nên quyết định bán ngôi nhà đặc biệt này với mức giá 75.000 USD.
Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà - ảnh 3Chiều ngang của ngôi nhà bằng sải tay của nhân viên môi giới địa ốc Frank Leo.
Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà - ảnh 4Nhà có 3 tầng với tổng diện tích sử dụng là 92 m2. Ngoài không gian sinh hoạt chung, chủ nhà có 2 phòng ngủ và 3 phòng tắm.
Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà - ảnh 5Nhiều người bạn lần đầu tới thăm đều thắc mắc sao gia đình 3 người có thể sống trong không gian hẹp như vậy. Nhưng ông Samaras khẳng định: “Nhà trông có vẻ nhỏ nhưng thực tế lại rất rộng”.
Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà - ảnh 6Hẹp chiều ngang nhưng nhà khá cao với trần từ 2,4 tới 3m.
Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà - ảnh 7Phòng ngủ của bố mẹ với các khung cửa sổ lớn có rèm che.
Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà - ảnh 8Phòng ngủ của con nằm trên tầng gác mái tách biệt với nơi thư giãn nhờ khác biệt độ cao.
Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà - ảnh 9Trong 25 năm qua, chủ nhà đã tiến hành nâng cấp nhiều cho nơi ở của mình.
Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà - ảnh 10Trong nhà có ban công bố trí bàn ngoài trời kèm thêm vài bồn cây xinh xắn.
Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà - ảnh 11Khu vườn sau nhà ấn tượng với phần sân gỗ, cây trồng theo luống và treo dọc tường gỗ.
Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà - ảnh 12Người môi giới nhà đất cho biết, khách hàng tiềm năng mua căn nhà này là những người cá tính, thích lối sống đặc biệt, nên là các cặp chưa có con.
Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà - ảnh 13Dù nhà nhỏ nhưng vẫn có khu tắm hơi tiện nghi.
Nhà siêu mỏng mặt tiền 2m với hoa lá quanh nhà - ảnh 14Khu vệ sinh nhỏ được bố trí ngăn nắp.

Theo VnExpress

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: