Nhà hàng đầu tiên ở Mỹ được bán thịt chó

Một nhà hàng ở Los Angeles (Mỹ) đã được cấp phép bán thịt chó. Một nhóm người Philippines đã bảo vệ thành công quan điểm việc cấm bán thịt chó là vi phạm quyền tôn giáo của họ.

Quán ăn có tên Puchow de Manila được cấp phép tạm thời, giết mổ 3 con chó mỗi ngày. Theo cửa hàng này, các món ăn sẽ chế biến đa dạng nhiều loại thực đơn và có cả súp chó.

thịt chó, chó, nhà hàng, : Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Mexico, Philippines, Polynesia, Đài Loan, Việt Nam, Bắc Cực, Nam Cực

Một món ăn chế biến từ chó

Trong khi đó, Tòa án tối cao vẫn đang xem xét vấn đề này có ảnh hưởng tới đạo đức hay không. Cơ quan bảo vệ động vật cho rằng, đây là một quyết định gây sốc và họ sẽ đấu tranh để ngăn cản hành động giết hại chó trên nước Mỹ.

thịt chó, chó, nhà hàng, : Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Mexico, Philippines, Polynesia, Đài Loan, Việt Nam, Bắc Cực, Nam CựcThịt chó được giết mổ và bán tại nhiều nước

Tại Philippines, thịt chó được bán với giá 1,3 đô la/kg. Việc kinh doanh, bán thịt chó mang lại cho nước này khoản doanh thu gần 3,8 triệu đô la, và gần 500.000 con chó bị giết hại mỗi năm.

11 vùng lãnh thổ trên thế giới ăn thịt chó: Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Mexico, Philippines, Polynesia, Đài Loan, Việt Nam, Bắc Cực, Nam Cực, và Thụy Sĩ.

D. Linh (Theo thenewsnerd)

Vietnamnet

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: