Nhật Tinh Anh gặp tai nạn, xe xoay liên tục 3 vòng

Khi xe của nam ca sĩ vừa lăn bánh thì bị một chiếc xe tải đâm mạnh vào phía sau.

Nhật Tinh Anh, tai nạn, xe xoay liên tục 3 vòngChiếc xe của nam ca sĩ bị méo và vỡ hết kính phía sau.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ Nhật Tinh Anh thì vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng nay 16/5 trong chuyến biểu diễn của anh tại miền Bắc.

Nam ca sĩ cho biết, sau khi dừng lại nghỉ ngơi vì chạy đêm, tài xế xe của Nhật Tinh Anh vừa khởi động máy chuẩn bị lăn bánh thì bị một chiếc xe tải tông mạnh từ phía sau.

Do lực va chạm mạnh nên chiếc xe của nam ca sĩ xoay liên tục 3 vòng, phần kính và đuôi xe bị méo, vỡ.

Rất may mắn vụ tai nạn không có thương tích nghiêm trọng. Nam ca sĩ cho biết sau tai nạn sức khỏe của anh không bị ảnh hưởng khá nhiều nhưng bị đau nhức phần vai và đầu. Anh cũng cho biết sẽ đi kiểm tra lại để đảm bảo sức khỏe cho công việc.

Nhật Tinh Anh, tai nạn, xe xoay liên tục 3 vòngChiếc xe gây tai nạn.

Một người bạn của Nhật Tinh Anh đi cùng chuyến đi với anh cũng khá may mắn khi vừa di chuyển lên hàng ghế giữa thay vì ngồi ghế sau thì vụ tai nạn xảy ra.

Ngay sau khi thông tin Nhật Tinh Anh bị tai nạn, bạn bè của anh đã nhanh chóng hỏi han. Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Thanh Thảo, Uyên Trang… cũng vô cùng lo lắng cho đồng nghiệp của mình.

Mọi người đều vui mừng vì anh tai qua nạn khỏi.

(Theo Trí thức trẻ)

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: