Người Việt trong nước đầu tiên sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan

Về garage nhà chủ TTTM Saigon Square, siêu xe Lamborghini Huracan xanh lá được thiếu gia Phan Thành làm quà tặng sinh nhật em trai mình.

Người Việt trong nước đầu tiên sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan  - ảnh 1

Chiếc Lamborghini Huracan đầu tiên trong showroom của Lamborghini Việt Nam

Mặc dù là chiếc Lamborghini Huracan thứ hai xuất hiện tại Việt Nam, song đây là chiếc đã có chủ sở hữu. Trong khi đó chiếc Huracan đầu tiên thuộc Lamborghini Việt Nam và vẫn đang nằm ở showroom.

Thiếu gia Phan Thành, người đã đính hôn với hotgirl Midu, mới đây tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mê siêu xe tại Việt Nam khi sở hữu một trong hai chiếc BMW i8 đầu tiên Việt Nam, cập cảng cách đây 3 tuần. Sắm siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh lá, mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây vài ngày, vị thiếu gia này tiếp tục khiến cộng đồng mê xe điên đảo.

Chưa rõ giá trị chiếc Huracan của anh em Phan Thành là bao nhiêu. Trong khi đó, một chiếc Lamborghini Huracan mới cứng có giá bán được Lamborghini Việt Nam công bố là 16 tỉ đồng.

Lamborghini Huracan sử dụng động cơ 5.2L V10, sản sinh công suất 610 mã lực tại 8.250 v/ph, mô-men xoắn cực đại 560Nm tại 6.500 v/ph. Siêu xe Huracan có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây, vận tốc tối đa 325 km/h.
Người Việt trong nước đầu tiên sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan  - ảnh 2

Hình đăng tải trên facebook của Phan Thành, siêu xe là quà tặng sinh nhật cho em trai Phan Hoàng

Người Việt trong nước đầu tiên sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan  - ảnh 3

L.T – ảnh: FBNV

xedoisong

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: