Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vừa tặng 14 bằng khen cho đơn vị, doanh nghiệp có thành tích đột xuất xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Hội chợ Công thương vùng kinh tế trọng điểm khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Kiên Giang 2014.

Hội chợ Công thương vùng kinh tế trọng điểm khu vực ĐBSCL – Kiên Giang 2014

Hội chợ Công thương diễn ra trong 6 ngày (từ ngày 17 đến ngày 22 tháng 9 năm 2014), thu hút trên 140.000 lượt người đến tham quan, mua sắm; doanh thu trong đợt hội chợ trên 20 tỷ đồng. Tại hội chợ có 475 gian hàng của 215 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày sản phẩm, cụ thể như: cá đóng hộp, nước mắm, tiêu, phân bón, lúa, gạo, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ… Hội chợ Công thương lần này góp phần thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và hưởng ứng tích cực chương trình kích cầu đầu tư và tiêu dùng của Chính phủ. Các doanh nghiệp tham gia hội chợ giới thiệu, quảng bá những sản phẩm của Việt Nam đạt chất lượng cao, tạo điều kiện cho người dân trong và ngoài tỉnh tham gia mua sắm hàng hóa Việt Nam chất lượng, giá cả hợp lý, góp phần bình ổn giá, đảm bảo an sinh xã hội./.

Quốc Tuấn

SGTT Online

Theo website UBND T.Kiên Giang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: