Người mẫu Hong Kong công khai làm nhân tình của tỷ phú

Trước nhiều ống kính paparazzi, Mandy Lieu tay trong tay người tình đại gia, bước vào căn nhà của ông.

Hôm 17/12, Mandy Lieu (Liêu Bích Lệ) từ nước ngoài về Hong Kong. Rời sân bay, cô hẹn hò người tình – Châu Trác Hoa (Alvin Chau) – ở một nhà hàng lẩu. Dù biết nhiều ống kính paparazzi theo sát, hai người dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ. Ông Châu Trác Hoa đưa bạn gái về nhà mình, nắm tay cô vào trong. Đây là lần đầu Châu Trác Hoa – Mandy Lieu công khai tình tứ chốn đông người.

nguoi-mau-hong-kong-cong-khai-lam-nhan-tinh-cua-ty-phu

Mandy Lieu và người tình.

Mandy Lieu hẹn hò Châu Trác Hoa khoảng một năm và sinh con gái cho ông hồi tháng 5 tại một bệnh viện ở Anh. Trong khi đó, vợ của Châu Trác Hoa sinh con trai hồi cuối tháng 5. Thời gian qua, ông Châu đi đi lại lại giữa Anh và Hong Kong để chăm sóc cho vợ và nhân tình. Hai người phụ nữ từng không ít lần mỉa mai nhau trên mạng xã hội.

Mandy Lieu sinh năm 1985, mang hai dòng máu Mỹ – Malaysia. Cô là người mẫu có tiếng của Hong Kong. Người đẹp từng đóng một số phim như Đạo mã ký, Anh hùng du côn 2 (Black & White)…

nguoi-mau-hong-kong-cong-khai-lam-nhan-tinh-cua-ty-phu-1

Châu Trác Hoa và vợ – Trần Tuệ Linh.

Ông Châu Trác Hoa hơn Mandy Lieu 9 tuổi, kinh doanh nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, ẩm thực… Ngoài ra, ông xuất hiện nhiều trong các sự kiện giải trí vì thường đầu tư sản xuất phim ảnh.

Như Anh

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: