Người đẹp Việt thi chui nhan sắc quốc tế bị phạt 22,5 triệu

Diệu Linh dù biết trước sẽ bị phạt khi thi chui nhưng vẫn quyết định lên đường sang Malaysia tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014.

Ngày 8/1, người mẫu Diệu Linh nhận án phạt hành chính về việc đi thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014 khi chưa được cấp phép. Ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn – cho biết, việc xử phạt Diệu Linh được giao cho Sở Văn hóa – Thông tin và Du lịch TP.HCM giải quyết. Theo đó, Diệu Linh sẽ bị phạt 22,5 triệu đồng và cô có 10 ngày để nộp phạt.

Người đẹp Việt thi chui nhan sắc quốc tế bị phạt 22,5 triệuNgười đẹp Diệu Linh giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Dù biết trước việc sẽ bị phạt sau khi về nước. nhưng Diệu Linh vẫn tỏ ra khá lạc quan khi tham gia các hoạt động của sự kiện. Vào dịp Noel, cô chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vui vẻ bên người đẹp các nước và giới thiệu hình ảnh của Việt Nam đến với họ. Nhờ phần chuẩn bị kỹ càng trước khi lên đường thi nhan sắc, trong đêm chung kết vào tối 31/12/2014, cô nhận được hai giải là Trang phục dân tộc đẹp nhất với chiếc áo dài của nhà thiết kế Tuấn Hải và giải phụ Hoa hậu của khối Đông Nam Á (Miss Southeast Asia). Người đẹp chia sẻ, khi được xướng tên nhận hai giải thưởng này, cô rất bất ngờ và không tin vào tai mình.

Trước cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014, Diệu Linh từng có mặt trong danh sách 10 thí sinh vào chung kết cuộc thi Asia Super Model Contest 2013 cùng người mẫu Phan Hoàng Thu. Nguyễn Diệu Linh cao 1,72m với số đo ba vòng 85-62-88. Cô là Á quân Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012. Năm 2010, cô từng lọt vào Top 10 Siêu mẫu Việt Nam.

Người đẹp Việt thi chui nhan sắc quốc tế bị phạt 22,5 triệuDiệu Linh (phải) chụp hình cùng người đẹp các nước.

Diệu Linh là người mẫu tiếp theo có tên trong danh sách những người đẹp bất chấp án phạt để đi thi chui các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Trước đó, vào tháng 8/2013, ca sĩ Quế Vân tự ý đi thi Hoa hậu người Việt Thế giới tại Mỹ mà không có sự đồng ý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Cô bị xử phạt hành chính 13 triệu đồng.

Đầu năm 2014, Phan Hoàng Thu – người đẹp sinh năm 1990 – giành giải phụ Hoa hậu Đông Nam Á của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2013 tại Malaysia. Cô bị Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội triệu tập và xử phạt hành chính 15 triệu đồng vì đi thi không xin phép.
Tới tháng 9, hai người mẫu Cao Thùy Linh và Huỳnh Thúy Anh bị Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP.HCM phạt vì hành vi đi thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế mà chưa được cấp phép. Trong đó, Huỳnh Thúy Anh sang Mỹ tham dự một cuộc thi Hoa hậu và giành giải cao nhất. Khi về nước, cô bị triệu tập và phải nộp phạt 22,5 triệu đồng. Còn Cao Thùy Linh tự ý đăng ký thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế diễn ra tại Thái Lan. Án phạt hành chính được áp dụng với cô là 30 triệu đồng.

Hoàng Ca

Zing news

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Thăm các phố đèn lồng rực rỡ ngày Tết

Chiếc đèn lồng đã xuất hiện rất nhiều như vật trang trí vừa bình dân …

%d bloggers like this: