“Người đẹp giấu mặt” trong ảnh cổ bất ngờ gây sốt sau 50 năm

Cô gái có dáng dấp tuyệt đẹp trong những bức ảnh cổ bất ngờ gây sốt sau 50-60 năm. Người ta đang ráo riết thực hiện chiến dịch “Tìm lại cô gái trong phim âm bản” để biết “người đẹp giấu mặt” này là ai.

Một phụ nữ dáng đẹp bước đi về phía những làn sóng biển, ánh sáng cuối ngày bảng lảng tạo nên một không gian lãng mạn, đượm buồn, rất phù hợp và như tôn lên dáng hình cô gái đang ở tuổi thanh xuân – một vóc dáng thon thả, yêu kiều. Tà váy của cô gái khẽ chấm xuống mặt nước, khuôn mặt hướng xa xăm ra phía biển, nhìn vào một điểm mông lung vô định nào đó…

Khuôn mặt cô gái mờ mờ ảo ảo, không thể nhìn rõ khiến người xem mặc sức hình dung về diện mạo thanh tú của cô. Nhìn vào trang phục, kiểu tóc, nước ảnh, người ta có thể nhận thấy rằng những bức ảnh này được thực hiện từ hồi thập niên 1950-1960.

Những bức ảnh được tìm thấy nằm phủ bụi bên trong một chiếc hộp giấy, tại một cửa hàng bán đồ cũ ở thành phố Richmond, bang Virginia, Mỹ. Nữ nhiếp ảnh gia Meagan Abell đã tình cờ tìm được những bức ảnh bị lãng quên này và giờ đây “bản năng người cầm máy” khiến chị tự đặt ra cho mình một sứ mệnh – tìm lại cô gái xuất hiện trong những bức ảnh.

Quá ấn tượng với dáng dấp truyền cảm hứng của cô gái, dù không hề lộ mặt, Abell muốn tìm cho ra danh tính của sắc vóc bí ẩn này, Abell đã tiến hành một chiến dịch trên mạng để đi tìm người con gái “lãng đãng bên những con sóng” cũng như người đã bấm máy những khuôn hình tuyệt đẹp này.

Meagan Abell sử dụng từ khóa “#FindTheGirlsOnTheNegatives” (Tìm cô gái trong phim âm bản) với hy vọng hiểu biết rộng lớn của cộng đồng mạng sẽ giúp cô thỏa mãn sự tò mò hiếu kỳ của mình.

65-b5dc3

Nữ nhiếp ảnh gia người Mỹ Meagan Abell đã tiến hành một chiến dịch nhằm tìm ra người đã chụp những bức hình này và đặc biệt là cô gái xuất hiện trong ảnh.

66-a0977

Meagan Abell đã tìm thấy những bức ảnh trong một chiếc hộp giấy cũ đựng những tấm phim âm bản, những cuộn phim cũ, tại một tiệm bán đồ cũ ở thành phố Richmond, bang Virginia, Mỹ.

Kể từ khi Meagan Abell đăng tìm “cô gái trong phim âm bản”, đã có hàng trăm lượt “chia sẻ” từ khóa tìm kiếm của Abell cùng những bức ảnh đẹp kỳ lạ.

Người chủ cửa tiệm bán đồ cũ không có bất cứ thông tin gì hữu ích để có thể cung cấp cho Abell, họ cũng không biết những bức ảnh tại sao lại nằm ở đó, ai đã đem đến, hay đem đến từ bao giờ… Khi Abell chia sẻ những bức ảnh này lên mạng, ngay lập tức, cộng đồng mạng cũng bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp toát ra từ những bức ảnh cổ.

67-2d94c

Meagan Abell tin rằng những bức ảnh này được chụp vào khoảng thập niên 1950-1960.

68-980d8

Khi đăng tải những bức ảnh này lên mạng với hy vọng ai đó sẽ vô tình biết được thông tin về ảnh, Abell đã vô tình tạo nên một cơn sốt nhẹ, hàng trăm người đã tiếp tục chia sẻ lại những bức ảnh này giúp Abell để tìm ra tác giả hoặc người mẫu ảnh.

Trong những bức ảnh có hai người mẫu xuất hiện – một cô gái váy hồng và một cô gái váy xanh. Ảnh của cô gái váy xanh nhiều hơn và có chiều sâu cảm xúc hơn.

69-d11da

Những bức ảnh này hiện đang gây sốt trên mạng xã hội và được nhiều tờ báo phương Tây đăng tải lại, vừa để giúp tìm ra cô gái mang vẻ đẹp bí ẩn năm xưa, vừa để giới thiệu những bức ảnh cổ đẹp lãng mạn.

70-7c4ff

Có hai người mẫu xuất hiện trong ảnh. Cô gái váy xanh đứng trước biển đặc biệt đem lại chiều sâu cảm xúc cho người xem.

71-747a7

Người dùng Internet cũng tích cực chia sẻ lại từ khóa tìm kiếm của Meagan Abell. Dù thông tin về những bức ảnh chưa được hé lộ gì thêm nhưng trước hết, nhiều người đã phải cảm thán trước vẻ đẹp của ảnh.

72-2581f

Cửa hàng đồ cũ nơi bán lại cho nhiếp ảnh gia Meagan Abell những bức ảnh này cũng không có bất cứ thông tin nào hữu ích.

73-02c0e

Hiện tại, nhiều tờ báo phương Tây đã đăng tải lại những bức ảnh cổ đẹp lãng mạn này để người xem thưởng thức và nếu có thể thì giúp Meagan Abell tìm ra tác giả và người mẫu của những bức ảnh.

dan tri source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: