Người đẹp đập tan Ferrari

Một cô nàng nóng bỏng và xinh đẹp đã dùng búa tạ đập liên hồi vào siêu xe Ferrari 458 Italia của bạn trai sau khi phát hiện bị lừa dối.

Xuất hiện trong đoạn video là một siêu mẫu xinh đẹp. Cô trở về phòng và phát hiện bị bạn trai lừa dối. Thế nhưng, khác với phản ứng thông thường của những cô gái bị người yêu phản bội, cô gái này không hề có biểu hiện của cảm xúc tức giận. Thay vào đó, cô tiến thẳng đến chiếc xe thể thao màu đỏ của bạn trai và phá hủy nó bằng búa tạ để trả thù.
Thực chất, đây chỉ là một đoạn quảng cáo của hãng độ Forgiato nổi tiếng với những bộ la-zăng đặc biệt dành cho xế hộp. Đoạn quảng cáo có tên Unbreakable được cho là video quảng cáo tốn kém nhất của Forgiato bởi hãng đã “hy sinh” cả một siêu xe Ferrari 458 Italia.

Trong đoạn video, siêu xe màu đỏ đã bị đập bẹp thân và cửa kính vỡ nát. Tuy nhiên, trước sức mạnh của búa tạ cùng sự giận dữ nén bên trong cô gái, bộ la-zăng vẫn không hề hấn gì. Và đây chính là dụng ý của hãng khi tung ra video quảng cáo này.

Ferrari 458 Italia được mệnh danh là một trong những siêu xe mạnh mẽ nhất của hãng xe Ý. Nó được phát triển để thay thế chiếc F430 và ra mắt tại triển lãm ôtô Frankfurt 2009. 458 được bán ra với 2 phong cách, bao gồm 458 Italia coupe và 458 Spider roadster. Cả hai đều được trang bị động cơ V5 dung tích 4.5L, cho công suất 562 mã lực và mô men xoắn cực đại 540 Nm.

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: