Người dân vây bắt cá sấu bên quốc lộ 1A

Con cá sấu nặng hơn 30 kg được phát hiện nằm phơi nắng ở vỉa hè Quốc lộ 1A. Sau khi vây bắt thành công, người dân đã bán giá 1 triệu đồng cho thương lái.

Khoảng 9h sáng 10/4, ông Lê Ngọc Vân (40 tuổi, thôn An Thọ, xã Tam An, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đang trên đường đi chợ về thì phát hiện một con cá sấu nằm phơi nắng ở vỉa hè quốc lộ 1A, đoạn qua xã Bình An, huyện Thăng Bình (Quảng Nam).

anhcasau1-8139-1428670897.jpg

Con cá được phát hiện nằm phơi nắng bên vỉa hè Quốc lộ 1A: Ảnh. An Kiều.

Thấy có người tiến lại gần, con cá sâu phóng xuống hồ nước cách quốc lộ 1 khoảng 50 m. Ông Vân liền chạy về nhà gọi thêm nhiều người khác xuống hồ nước để vây bắt cá sấu.

“Hồ nước chỉ sâu khoảng một mét nhưng con cá rất khoẻ, liên tục vũng vẫy, đuôi quật mạnh, chúng tôi dùng lưới để giăng nhưng bị con cá này phá rách hết”, ông Vân kể và cho biết hơn một giờ sau, con cá này mới bị bắt bằng cách kích điện.

anhcassau2-5174-1428670897.jpg

Con cá sấu nặng hơn 30 kg, dài khoảng 1 mét. Ảnh. An Kiều.

Cá sấu có chiều dài khoảng một mét, nặng hơn 30 kg. Ông Vân đã bán cho thương lái với giá hơn một triệu đồng.

“Con cá sấu có thể bị rơi lại trên quốc lộ trong quá trình vận chuyển, bởi khu vực xung quanh không có người nào nuôi loại động vật này và hồ nước ở đây cũng không thông với con sông nào, xung quanh toàn ruộng lúa”, ông Vân nhận định.

Tiến Hùng

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: