Người dân tràn ra đường đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát

Sáng nay, 11/7, 6 nạn nhân xấu số trong vụ thảm sát được gia đình đưa về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhiều người có mặt từ sáng sớm tiễn đưa họ đoạn đường cuối.

Hàng nghìn người dân đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát. Ảnh: Trường Nguyên/ ZingHàng nghìn người dân đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát. Ảnh: Trường Nguyên/ Zing

Từ sáng sớm, hàng ngàn người dân có mặt tiễn đưa các nạn nhân xấu số đoạn đường cuối. Họ đứng tràn ra đoạn quốc lộ 13, leo lên dải phân cách khiến công an rất khó khăn trong việc điều tiết giao thông để tránh kẹt xe.

Có bé gái cầm nhành hoa lan đi theo đoàn người di chuyển quan tài ra xe. Ở đầu ngõ nhà nạn nhân, có người tự nguyện mang nhiều hoa lan đến phát cho khách đến viếng đám tang.

7h30 sáng 11/7, đoàn xe đưa tang đã rời khỏi gia đình nạn nhân đến hoa viên nghĩa trang Bình Dương. Khi những chiếc quan tài được đưa lên xe, người thân các nạn nhân với theo khóc thảm thiết. Nhiều người tham da lễ tang chứng kiến cảnh đau lòng không khỏi xót xa. Có người vội quay đầu gạt đi giọt nước mắt. Những nhánh hoa sau cùng được người dân gửi kèm lời chia buồn cùng gia đình thân nhân.

Người dân tràn ra đường đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát - ảnh 1Người dân cầm hoa tiễn đưa các nạn nhân. Ảnh: Ngô Bình

Người dân tràn ra đường đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát - ảnh 2Khuôn mặt đượm buồn của người đưa tang. Ảnh: Ngô Bình
Người dân tràn ra đường đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát - ảnh 3Đoàn xe tang đưa linh cữu nạn nhân đến hoa viên nghĩa trang Bình Dương lăn bánh lúc 7h30. Ảnh: Ngô Bình
Người dân tràn ra đường đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát - ảnh 4Nỗi đau của người thân. Ảnh: Ngô Bình
Người dân tràn ra đường đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát - ảnh 5Ảnh: Trường Nguyên/Zing

Người dân tràn ra đường đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát - ảnh 6Ảnh: Ngô Bình

Người dân tràn ra đường đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát - ảnh 7Đưa quan tài các nạn nhân ra xe tang. Ảnh: Ngô Bình
Người dân tràn ra đường đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát - ảnh 8Đưa quan tài các nạn nhân ra xe tang. Ảnh: Trường Nguyên/Zing
Người dân tràn ra đường đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát - ảnh 9Dòng người dân theo đoàn đưa tang. Ảnh: Ngô Bình

Ngày 10/7, cơ quan điều tra bắt giữ hai nghi can vụ thảm sát gồm Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến (cùng 24 tuổi).

Bước đầu, Dương khai có quan hệ tình cảm với Ánh Linh nhưng bị gia đình cô gái phản đối. Thời gian gần đây, thấy Linh có bạn trai mới, Dương ghen tuông nên nảy sinh ý định trả thù.

Thực hiện ý định, thanh niên này rủ Tiến tham gia. Dương hứa sau khi trả thù được sẽ lấy tiền và tài sản nhà người yêu trả công cho Tiến. Dương khai là người trực tiếp cắt cổ 6 người trong gia đình ông Mỹ.

TPO source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: