Người đàn ông Anh bị cá mập trắng nuốt sống

Ngày nào cũng bơi ở vịnh Byron (Úc), chưa bao giờ có bất trắc nào xảy ra, vậy mà vừa rồi, khi đang bơi như thường lệ, ông đã bất ngờ bị một con cá mập trắng tấn công và nuốt sống.

Trước ngày định mệnh, ông có nói chuyện qua điện thoại với mẹ mình, trong câu chuyện đùa với mẹ, ông có vô tình nhắc đến cá mập.
Trước ngày định mệnh, ông có nói chuyện qua điện thoại với mẹ mình, trong câu chuyện đùa với mẹ, ông có vô tình nhắc đến cá mập.Ông Paul Wilcox, 50 tuổi, quốc tịch Anh, sinh sống ở Úc, ngày nào cũng bơi khoảng 1km ở vịnh Byron, gần nhà. Chưa bao giờ có bất trắc nào xảy ra. Vậy mà một ngày như thường lệ, khi đang bơi, ông bất ngờ bị một con cá mập trắng dài 4,3m tấn công và nuốt sống.

Trước ngày định mệnh, ông có nói chuyện qua điện thoại với mẹ mình, trong câu chuyện ông vô tình nhắc đến cá mập. Người mẹ kể lại lời đùa của con trai: “Con mặc đồ lặn, lại bôi kem chống nắng, sẽ không có vấn đề gì, cá mập ở đây vô cùng hiếm, con chưa bao giờ gặp. Mẹ cứ yên tâm”.

Lúc xảy ra sự việc, ông Wilcox đang mặc bộ lặn màu đen và đi giày chân vịt. Ngay khi thấy ông bị nạn, một du khách đang bơi ở gần đó đã chuyển hướng về phía ông để cứu, nhưng khi bơi đến nơi thì đã muộn. Vợ ông, khi đó đang ở trên bờ, đã phải chứng kiến toàn cảnh chồng mình bị cá mập nuốt sống một cách bi thảm.

Lan Thư

Zing news

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: