Ngọc Hân, Tú Anh rạng rỡ đồng hành Chủ Nhật Đỏ

Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng với người đẹp biển Nguyễn Thị Loan và Á hậu Dương Tú Anh xuất hiện vô cùng giản dị và rạng rỡ khi cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại Viện huyết học và truyền máu T.Ư.

Chiều qua, 7/1, ba người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã đồng hành cùng báo Tiền Phong, các nhà tài trợ và nhà hảo tâm tới thăm các bệnh nhi đang thiếu máu trong điều trị bệnh tại Viện huyết học và truyền máu T.Ư

Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, ba người đẹp đã tham gia buổi họp báo về Ngày Chủ Nhật Đỏ 2014. Theo đó, sự kiện chính sẽ được tổ chức vào 8h sáng ngày Chủ nhật, 12/1 và lần lượt được tiến hành tại 10 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Vốn có nhiều thành tích trong các công tác từ thiện, xã hội, đặc biệt là hoạt động hiến máu nhân đạo, Ngọc Hân, Tú Anh và Nguyễn Thị Loan đã rất háo hức khi đồng hành cùng chương trình năm nay.

Ba người đẹp sẽ cùng hàng ngàn học sinh, sinh viên có mặt tại trường ĐH Thương Mại vào sáng 12/1 để tham gia tuyên truyền và hiến máu để đóng góp cho chương trình.

Hình ảnh Ngọc Hân, Tú Anh và Nguyễn Thị Loan đến thăm, tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại Viện huyết học và truyền máu T.Ư:

 

Duy Nam

Ảnh: Tân Đà Lạt / Theo TPO

bang gia o to

Free Ads sa`i go`n tiê´p thi? - khuyê´n ma~i - doanh nghiê?p

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: