Ngoại trưởng Syria thăm Nga bàn về hội nghị hòa bình Vienna

Ngoại trưởng Syria Walid al-Muallem. (Nguồn: abc.net.au)

Cố vấn Tổng thống Syria, bà Buthaina Shaaban ngày 24/11 cho biết Ngoại trưởng Syria Walid al-Muallem sẽ có cuộc gặp với người đồng cấp Nga Sergei Lavrov tại thủ đô Moskva ngày 25/11.

Bà Shaaban, đồng thời cũng là thành viên chính thức của phái đoàn đại diện Chính phủ Syria tham gia cuộc đàm phán, nói: “Chúng tôi sẽ trao đổi quan điểm về hội nghị hòa bình Vienna (Áo) và tình hình hiện nay.”

Cố vấn Tổng thống Syria nói thêm rằng các chính phủ đồng minh ở Nga và Iran đang hành động vì những lợi ích tốt nhất của người dân Syria.

Bà Shaaban cho biết: “Nga và Iran đang cố gắng hết sức để Phương Tây hiểu rõ những gì đang diễn ra ở Syria. Tuy nhiên, Phương Tây không coi người dân Syria là ưu tiên hàng đầu.”

Moskva là một đồng minh của Tổng thống Syria Bashar al-Assad kể từ khi xảy ra các cuộc biểu tình chống đối chế độ dẫn đến cuộc nội chiến ở nước này hồi tháng 3/2011./.

vietnamplus source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: