Ngỡ ngàng với căn hộ như công viên cho trẻ

Trong căn nhà nhiều cây xanh, bố mẹ có thể ngồi xích đu, ghế lười quan sát con chơi cầu trượt.

Ngỡ ngàng với căn hộ như công viên cho trẻ - ảnh 1Cuộc sống hiện đại khiến mọi thành viên trong gia đình không có nhiều thời gian dành cho nhau. Bởi vậy, anh chị Stone ở Đài Loan (Trung Quốc) đã quyết định thiết kế một không gian mở giúp cho cả nhà gần gũi hơn.

Ngỡ ngàng với căn hộ như công viên cho trẻ - ảnh 2Đa số các căn hộ đều đặt trọng tâm ở phòng khách nhưng nhà Stone lại nghĩ khác. Họ quyết định không gian dành cho con mới là điều quan trọng nhất trong căn hộ 138 m2. Bố mẹ cũng muốn luôn được gần gũi con mỗi khi về nhà.

Ngỡ ngàng với căn hộ như công viên cho trẻ - ảnh 3Bởi vậy, khi bước vào ngôi nhà, khu vực sinh hoạt chung 60 m2 sẽ là nơi bạn tiếp cận đầu tiên với chiếc bàn gỗ lớn – chỗ con có thể học bài hoặc ngồi chơi với bố mẹ.

Ngỡ ngàng với căn hộ như công viên cho trẻ - ảnh 4Ngay cửa vào là tấm bảng nơi mẹ có thể viết thực đơn, bé vẽ các hình yêu thích. Chiếc đèn cũng được bố trí trong hộp hình ngôi nhà dễ thương.

Ngỡ ngàng với căn hộ như công viên cho trẻ - ảnh 5Bếp là điểm kết nối giữa khu sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ. Bàn được thiết kế có các ngăn ở bốn phía giúp cho nữ chủ nhân bố trí được đồ dùng, sách dạy nấu ăn… Phía trên có giá treo đồ đem lại cảm giác công nghiệp cho ngôi nhà. Đó cũng là chỗ bố trí thêm cây xanh cho căn hộ.

Ngỡ ngàng với căn hộ như công viên cho trẻ - ảnh 6Cầu trượt là khu vực dành riêng cho bé gái với thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng. Bởi vậy, khi con lớn, bố mẹ có thể tháo rời để dành diện tích cho các chức năng khác.

Ngỡ ngàng với căn hộ như công viên cho trẻ - ảnh 7Trong nhà cũng có một khu nhỏ làm phòng khách với gối lười thoải mái. Bố mẹ vừa ngồi đọc sách, uống trà vừa quan sát con.

Ngỡ ngàng với căn hộ như công viên cho trẻ - ảnh 8Phía dưới hệ cầu trượt là một góc sofa cũng có thể là nơi nằm nghỉ, vui chơi cho trẻ. Xung quanh có tủ đồ lớn để đồ chơi, sách vở của trẻ.

Ngỡ ngàng với căn hộ như công viên cho trẻ - ảnh 9Ngôi nhà chủ yếu sử dụng các màu sắc tươi sáng, thân thiện với trẻ nhỏ.

Ngỡ ngàng với căn hộ như công viên cho trẻ - ảnh 10Phòng ngủ của bố mẹ cũng thể hiện tình yêu thương tràn ngập với con. Trong phòng có treo nhiều bức tranh ngộ nghĩnh, có khu sàn cao hơn để trẻ có thể sang chơi cùng bố mẹ.

Ngỡ ngàng với căn hộ như công viên cho trẻ - ảnh 11Bé cũng có một phòng riêng xinh xắn với tông màu hồng-trắng và góc học tập nhỏ.

Ngỡ ngàng với căn hộ như công viên cho trẻ - ảnh 12

Theo VnExpress

Bạn nên đọc

Tất cả tàu cao tốc tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng bão số 3

Do ảnh hưởng của bão số 3, ngày 17.7, tất cả tàu cao tốc chở …

%d bloggers like this: