Nghìn người náo loạn phố đi bộ vì 2 thiếu nữ hẹn đánh nhau

Khoảng 19h tối 3/8, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM) trở nên náo loạn khi có thông tin 2 nhóm thanh niên nam nữ sẽ kéo đến đây đánh nhau.

Khoảng 19h ngày 3/8, khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, TP.HCM) trở nên huyên náo khi xuất hiện hàng trăm thanh niên, tuổi từ 16 đến hơn 20 tuổi vây quanh một thiếu nữ khoảng 17 tuổi, vốn là nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Hàng nghìn người dân thấy hiện tượng lạ cũng đổ tới theo dõi khiến trục đường nhanh chóng rơi vào tình cảnh tắc nghẽn, hỗn loạn.

Đến 19h15, lực lượng an ninh xuất hiện. Toàn bộ khu vực bị phong tỏa, các phương tiện cơ giới bị cấm qua lại. Nhóm đối tượng chủ chốt, liên quan trực tiếp tới vụ việc được đưa về trụ sở công an phường để làm rõ.

Đến 21h30, giao thông trong khu vực trở lại bình thường. Tuy nhiên, rất nhiều nhân viên an ninh được trang bị áo giáp vẫn túc trực tại hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân của hai cô gái khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Trên trang Facebook cá nhân, hai người này hẹn nhau tới phố Nguyễn Huệ để giải quyết mâu thuẫn.

1-395552-78364Cả trăm bạn trẻ hiếu kỳ đã kéo nhau ra phố đi bộ Nguyễn Huệ để xem đánh nhau

Vốn có lượng người theo dõi rất lớn nên ngay khi có thông tin trên, nhiều bạn trẻ hiếu kỳ đã kéo nhau ra khu vực này để xem, khiến cả khu vực này hỗn loạn. Tuy nhiên, trước khi 2 bên chuẩn bị bước vào “giải quyết” thì lực lượng an ninh ngăn chặn kịp thời.

4-b8006Lực lượng chức năng chốt chặn tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ để đảm bảo an ninh trật tự3-077a2Toàn bộ khu phố đi bộ Nguyễn Huệ đã được cảnh sát phong tỏa, không cho xe máy, ô tô vào bên trong

dan tri source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: