“Ngày hội việc làm Pháp-Việt 2014” sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Đại diện ban tổ chức giới thiệu về “Ngày hội việc làm Pháp-Việt” tại Hà Nội (Ảnh: Đại sứ quán Pháp cung cấp)

Thông tin từ Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội cho hay, “Ngày hội việc làm Pháp-Việt 2014” sẽ diễn ra vào ngày 15/11 tại Khách sạn Pullman (40 Cát Linh, Hà Nội).

Chương trình có sự tham dự của các doanh nghiệp Việt Nam và Pháp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: tài chính, ngân hàng, công nghệ thông tin, y tế, xây dựng, khách sạn, kỹ thuật cơ-điện…

Các doanh nghiệp sẽ giao lưu trực tiếp với các ứng cử viên dưới hình thức phỏng vấn nhanh (ưu tiên cho các ứng viên có hồ sơ phù hợp và đăng ký sớm với ban tổ chức).

Song song với chương trình giao lưu, các doanh nghiệp sẽ giới thiệu các hoạt động và chiến lược nhân sự của họ tại các hội thảo chuyên đề.

“Ngày hội việc làm Pháp-Việt 2014” được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và tuyển dụng các bạn trẻ Việt Nam có trình độ chuyên môn cao.

Đây cũng là cơ hội để sinh viên sắp ra trường cũng như các ứng viên đã có bề dày kinh nghiệm gặp gỡ các doanh nghiệp tuyển dụng để trao đổi, khám phá những cơ hội nghề nghiệp mới và phát huy năng lực của mình.

“Chương trình đặc biệt được thiết kế dành cho các ứng viên là cựu du học sinh Pháp và các sinh viên có bằng, chứng nhận của các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam,” đại diện ban tổ chức cho hay.

Chương trình do Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam phối hợp tổ chức./.

Một số doanh nghiệp sẽ tham dự “Ngày hội việc làm Pháp-Việt 2014”: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank), Công ty trách nhiệm hữu hạn Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh Việt Nam (VSTV)…

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo nghề: Trung Tâm Đào tạo PLMCC (Product Life Cycle Management-Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội), Trung tâm Pháp-Việt đào tạo về quản lý (CFVG)..,

vietnam+

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: