Ngày hội BMW

Tin từ Euro Auto, nhà nhập khẩu chính thức của thương hiệu BMW tại Việt Nam, cho biết từ 28-10 đến 1-11 đơn vị này đã tổ chức Ngày hội BMW tại trung tâm BMW Phú Mỹ Hưng (TP. HCM) cùng các chuỗi hoạt động hấp dẫn dành cho các khách hàng.

Khách hàng có cơ hội trải nghiệm mẫu xe BMW Isetta 300 được sản xuất từ năm 1959, với thiết kế hình “quả trứng” vô cùng độc đáo.

Đến với sự kiện, các khách hàng có dịp khám phá 3 mẫu xe đặc biệt tại phòng trưng bày tại Trung tâm BMW Phú Mỹ Hưng là BMW Series 3 phiên bản mới (có hai tùy chọn động cơ 320i và 330i), BMW X1 hoàn toàn mới và đặc biệt mẫu xe BMW Isetta 300 được sản xuất từ năm 1959, với thiết kế hình “quả trứng” vô cùng độc đáo.

Euro Auto cũng mang đến cơ hội lái thử các dòng xe BMW mới nhất: BMW 218i Active Tourer; BMW 528i; BMW X3, BMW X6.

Nhân dịp này BMW cũng triển khai nhiều gói ưu đãi  cho khách hàng. Đó là chương trình Khuyến mãi cuối năm 2015 “Cơ hội trải nghiệm chuyến du hành đến quê hương BMW”, áp dụng từ ngày 9-10 đến 31-12-2015. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu cặp vé tour du lịch đến thăm thành phố Munich và trải nghiệm lái dòng xe đỉnh cao BMW i8 xuyên qua dãy núi Alps trên lãnh thổ nước Đức. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 2 tỷ đồng.

Trong 5 ngày diễn ra ngày hội, khách hàng đặt mua các dòng xe BMW sẽ được tặng 2 năm bảo dưỡng bao gồm các dịch vụ: Thay lọc nhớt và nhớt động cơ, thay lọc gió máy lạnh, thay lọc gió động cơ, thay lọc nhiên liệu rời hoàn toàn độc lập với bơm xăng, thay bugi đánh lửa, thay dầu thắng, kiểm tra tổng quát toàn bộ xe.

baohaiquan source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: