“Ngày hội Bảo vệ Dugong” tại tỉnh Kiên Giang

Sáng 30/11, Tổ chức Bảo vệ động vật hoang đã phối hợp với các đơn vị tổ chức “Ngày hội Bảo vệ Dugong (Bò biển) 2014” tại tỉnh Kiên Giang.

Hoạt động này nhằm kêu gọi cán bộ lãnh đạo, học sinh, khách du lịch và công chúng tham gia bảo vệ Dugong, loài động vật biển quý hiếm đang trên bờ tuyệt chủng tại Việt Nam.

Hai hoạt động chính của ngày hội là diễu hành và hội thi diễn kịch với thông điệp “Cùng bảo vệ Dugong và động vật biển quý hiếm Phú Quốc”.

Có khoảng 800 người tham gia ngày hội bao gồm lãnh đạo các đơn vị trên đảo, giáo viên, học sinh các trường THCS tại Phú Quốc. Hoạt động diễu hành mang theo thông điệp bảo vệ Dugong bắt đầu từ Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch Phú Quốc, đi qua một số tuyến phố chính và đến Dinh Cậu – điểm du lịch nổi tiếng của Phú Quốc. Sau hoạt động diễn hành là hội thi diễn kịch của 6 Câu lạc bộ bảo tồn biển tại các trường THCS Phú Quốc với nội dung kêu gọi bảo vệ Dugong và động vật biển quý hiếm.

Từ đầu năm, các câu lạc bộ đã có các buổi sinh hoạt sôi nổi với nhiều trò chơi, hoạt động thực tế, đố vui, chụp ảnh giúp học sinh được chơi mà học về bảo vệ Dugong và động vật biển quý hiếm Phú Quốc.

VTV source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: