“Ngày hội bán hàng” Petrolimex Khánh Hòa

Trong 2 ngày 13 và 14/9/2014, Đoàn Thanh niên Công ty Xăng dầu Phú Khánh (Petrolimex Khánh Hòa) tổ chức Ngày hội bán hàng tại Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 11 – quốc lộ 1A – Diên Khánh – tỉnh Khánh Hòa.

Đoàn Thanh niên Công ty Xăng dầu Phú Khánh với “Ngày hội bán hàng”.

Thị trấn Diên Khánh là trung tâm của Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa, nơi tuyến quốc lộ 1A chạy qua và là cửa ngõ phía phía Tây Thành Phố Nha Trang. Đây là một trong những Thị trấn có kinh tế phát triển, là điểm nối giao thông Bắc Nam. Tổ chức Ngày hội bán hàng tại đây là bước khởi điểm để Petrolimex Khánh Hòa triển khai diện rộng tại các cửa hàng khác trong tỉnh.

Tại ngày hội, Petrolimex Phú Khánh đã quảng bá, giới thiệu tới khách hàng các loại hàng hóa,dịch vụ (ngoài xăng dầu) Petrolimex gồm: Dầu nhờn, Gas, Bảo hiểm, Sơn, nước giặt,…Khách hàng tham dự ngày hội, mua sản phẩm Petrolimex bất kỳ đều được tặng quà với nhiều hình thức phong phú như: tặng lon nước giặt Jana loại 0,3 kg,thay dầu xe miễn phí tiền công, tặng chai dầu ăn, nước rủa chén, card điện thoại…

Hoạt động thay nhớt miễn phí tiền công.

Các hoạt động này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân xã Thị trấn Diên Khánh, các vùng lân cận và lượng lớn khách hàng xe đường dài…

Ngày hội bán hàng của Petrolimex Khánh Hòa cũng là hành động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”và cũng là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Petroliemx Khánh Hòa nhằm quảng bá hình ảnh và đưa sản phẩm của Petrolimex đến tay người tiêu dùng “để tiến xa hơn”.

Theo Petrolimex – Công Thương

Bạn nên đọc

Tất cả tàu cao tốc tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng bão số 3

Do ảnh hưởng của bão số 3, ngày 17.7, tất cả tàu cao tốc chở …

%d bloggers like this: