Ngắm Đà Nẵng quyến rũ từ trên cao

Sau 40 năm giải phóng, đặc biệt sau 18 năm là thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng đã phát triển mạnh mẽ, trở thành đô thị hiện đại, văn minh. Nhìn Đà Nẵng ngày nay với những con đường ngang dọc khang trang, với những cây cầy mang đầy dấu ấn kiến trúc độc đáo, với bãi biển quyến rũ, những tòa cao ốc sừng sững làm mỗi người dân thành phố không giấu nổi niềm tự hào. Thành quả ấy là sự nỗ lực, quyết tâm không biết mệt mỏi của lãnh đạo và nhân dân TP. Hãy cùng ngắm vẻ đẹp quyến rũ,  hiện đại của Đà Nẵng nhìn từ trên cao.

Đôi bờ sông Hàn lộng lẫy, quyến rũ về đêm.

Cửa Hàn, nơi dòng sông huyền thoại đổ ra biển lớn.
Về đêm cây cầu dây văng Thuận Phước như một dải lụa vắt qua cửa Hàn
Còn cầu Trần Thị Lý như một cánh buồm khổng lồ biểu trưng cho phố biển đầy sức sống
và khát vọng vươn ra biển lớn.
Trung tâm Hành chính Đà Nẵng không chỉ là nơi thể hiện quá trình cải cách hành chính tiên phong của Đà Nẵng mà còn mang dấu ấn kiến trúc rất đặc trưng, cuốn hút.
Bãi biển Đà Nẵng sanh-sạch-đẹp được quốc tế bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.
Công viên 29-3, lá phổi xanh của thành phố.
Đường Hàm Nghi một trong những tuyến đường đẹp, hiện đại ở trung tâm thành phố.
Các resort ven biển cũng tạo lên sức sống, sự phát triển mạnh mẽ của thành phố theo chiến lược tập trung cho ngành dịch vụ.
Công viên Châu Á, trung tâm giải trí của khu vực miền Trung với kiến trúc độc đáo, là điểm đến lý tưởng cho du khách thập phương khi về Đà Nẵng.
Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng không ngừng được đầu tư, phát triển, trở thành một trong những cảng hàng không hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng cũng đã trở thành thương hiệu của thành phố, thu hút hàng triệu du khách tới thưởng lãm trong mỗi kỳ tổ chức.

Hải Quỳnh

Cadn.com.vn

Bạn nên đọc

Thủ thuật thêm .html vào website word press

Thủ thuật thêm .html vào Woocommerce? Trước tiên bạn chèn code sau vào functions.php: Muốn …

%d bloggers like this: