“Ngắm” bàn làm việc của các trader trên khắp thế giới

Bạn có thể nghĩ rằng bàn làm việc được coi là “ngôi nhà thứ hai” của các nhà giao dịch chứng khoán (trader).  Tuy nhiên, chúng thực sự là “ngôi nhà đầu tiên”, là nơi mà các trader gắn bó gần như cả ngày. 
Hãy cùng “dạo quanh” bàn làm việc của các trader trên khắp thế giới qua những bức ảnh được họ gửi tới Business Insider.

Bàn làm việc của trader đến từ khu vực Chicago (Mỹ). Anh làm việc với các hợp đồng quyền chọn, hàng hóa và cổ phiếu. CQG và EOS là hệ thống giao dịch được sử dụng.
Khung cửa sổ nhìn ra những tòa nhà chọc trời ở khu Manhattan
Bàn làm việc này thuộc về hai trader chuyên về ngoại hối ở Malaysia. “Chúng tôi cố gắng hết sức để văn phòng rộng rãi và nhiều màu xanh.
Trong phòng làm việc cũng có một chiếc tủ lạnh với đầy ắp đồ ăn và đồ uống. Chúng tôi cũng có sofa để nằm ngủ hoặc thư giãn. Đây là một nơi lý tưởng để giao dịch”.
Đây là bàn làm việc của một trader trẻ tuổi đến từ Bremen, Đức. Anh cho biết thường sử dụng phần mềm phân tích của Đức có tên gọi Guidants.
Ngoài ra, trader này cũng sử dụng MetaTrader 4 và phần mềm của IG Markets.
“Tôi sử dụng Reuters Eikon, Bloomberg, SuperDerivatives DGX và Microsoft Excel!!!”
Bàn làm việc của một trader ở Connecticut (Mỹ).
Anh sử dụng nền tảng giao dịch TT, CQG và CTS.
Quá nhiều màn hình!
Bàn làm việc đầy nắng nhìn ra  Đại Tây Dương ở Viña del Mar, Chile.
Trader ngày sử dụng nền tảng giao dịch TOS và Traders Audio. Anh có 4 máy tính, một chiếc MacBook theo dõi Bloomberg TV và CNBC.
“View” tuyệt đẹp!
Trader đến từ Argentina với bàn làm việc đầy hoa trong một dịp đặc biệt. Họ sử dụng Reuters terminal để theo dõi tin tức và các đồ thị. Nền tảng giao dịch là  FIX Protocol.
Văn phòng của họ nằm ở thị trân Rosario và nhìn ra sông Parana với khung cảnh tuyệt vời.
Bàn làm việc của một giao dịch viên chuyên giao dịch các tài sản mang lại thu nhập cố định ở Oregon (Mỹ). Có thể nhìn thấy hoa đang nở qua khung cửa sổ.
Trader này có đồng hồ nhiều múi giờ.
Trader này sử dụng màn hình LG 23 inch kết nối với case DELL i7 windows 8. Anh sử dụng nền tảng giao dịch Interactive Brokers TWS.
Trader ở Park City
Bức ảnh này đến từ trader chuyên giao dịch quyền chọn ở đảo Mauritius.
Nhà đầu tư này viết: “Tôi cố gắng giữ cho mọi thứ đơn giản: không có chỉ số, không tin tức. Theo kinh nghiệm của tôi, chỉ có biến động giá nói lên tất cả. Trong bức ảnh này, bạn có thể nhìn thấy những mẩu giấy nhớ được gắn trên tường viết về những thứ như lỗi lầm trong quá khứ, mục tiêu, quy luật và dự đoán. Mục tiêu của tôi là tái tạo lại những phản ứng tốt và xóa bỏ những phản ứng xấu’.
Trader chuyên giao dịch quyền chọn ở Chicago có tới 15 màn hình máy tính. Anh sử dụng OptionsCity Metro và theo dõi rất nhiều bản tin tài chính và đôi lúc là … kênh thể thao ESPN.
Bức ảnh này đến từ hai trader ở Vancouver. Họ sử dụng Stockwatch.com.
Đây là bàn làm việc của một người đã từng làm trader và hiện đang là chuyên viên tư vấn tài chính ở Pittsburgh. Anh sử dụng ThinkorSwim.
Trader ở New York có bàn làm việc hướng tới môi trường tự nhiên với gỗ tự nhiên và một con khỉ bông. Trader này cho biết anh có tất cả 10 màn hình (một số không xuất hiện trong bức ảnh này). Anh ưa thích Bloomberg TV và thích theo dõi tin tức qua Twitter.
Trader có tên Tim Sykes chia sẻ bức ảnh chụp ở Maldives…
Bàn làm việc của trader ở Houston khi quay trở lại sau kỳ nghỉ
Thu Hương _ Tri thức trẻ

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: