Nga mở đường bay thẳng Moscow – Khánh Hòa

Trưa ngày 1/11, chuyến bay mang số hiệu UN 9563 bằng máy bay Boeing 767 của hãng hàng không Transaero Airlines (Nga) đã chính thức mở đầu cho tuyến bay thẳng từ sân bay quốc tế Domodedovo, Moskva đến Nha Trang, Khánh Hòa và ngược lại.


Đường bay Domodedovo – Cam Ranh được khai thác với tầng suất 10 ngày/chuyến

Đường bay Domodedovo – Cam Ranh được khai thác với tầng suất 10 ngày/chuyến, với thời gian bay mỗi lượt 10h30′, khởi hành từ sân bay Domodedovo lúc 22 giờ (giờ địa phương), chiều ngược lại khởi hành tại sân bay Cam Ranh lúc 13h10′.

Tuyến bay được thực hiện nhằm đáp ứng thị hiếu du lịch của người Nga đến với vùng biển Nha Trang thông qua sự hợp tác giữa Transaero Airlines và Công ty TNHH Du lịch quốc tế Nhật Minh của Việt Nam.

Được biết, trong 10 tháng đầu năm 2014, tỉnh Khánh Hòa đã đón trên 685.000 lượt khách quốc tế đến lưu trú, tham quan, nghỉ dưỡng; trong đó khách Nga ước đạt mức trên 185.000 lượt khách (tăng gần 60% so với cùng kỳ năm ngoái), hầu hết đều đến và đi từ các tuyến bay đến cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh.

Trần Thảo

(DĐDN)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: