Năm câu trả lời ứng xử nổi bật trong đêm Chung kết Hoa hậu hoàn vũ

Thí sinh Phạm Thị Hương (SBD 120) đến từ đất cảng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, trong đêm chung kết diễn ra tối qua (3/10), tại Nha Trang.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong độ ổn định suốt cuộc thi và đặc biệt có phần thi ứng xử thuyết phục trong đêm Chung kết, Phạm Hương đã trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Bên cạnh đó, xét mặt bằng chung cuộc thi năm nay, câu trả lời của top 5 trong phần ứng xử đã ít nhiều “tròn trịa,” chứ không… ngô nghê đến mức khiến cư dân mạng phải “nổi sóng” như nhiều cuộc thi nhan sắc đã từng xảy ra.

Phạm Thị Hương

Câu hỏi: Điều khó khăn nhất em luôn muốn vượt qua là gì. Tại sao?

Phạm Thị Hương. (Ảnh: BTC)

Trả lời: Điều Phạm Hương thấy khó khăn nhất đó là chiến thắng chính mình, bên cạnh sống phải theo đuổi đam mê, hoài bão của bản thân. Đặc biệt, em cố gắng phấn đấu trở thành người phụ nữ hội đủ ba yếu tố: Trí tuệ, nhân cách và sắc đẹp. Đó là những điều Phạm Hương hướng đến mỗi ngày.

Ngô Trà My

Câu hỏi: Nét đẹp tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam hiện đại là gì?

Ngô Trà My. (Ảnh: BTC)

Trả lời: Có rất nhiều từ để mô tả nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại như đảm việc nước, giỏi việc nhà, sự độc lập trong cuộc sống… Với em, để có thể khái quát trong ba từ thì đó là: nhân cách, trí tuệ và sắc đẹp. Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn nhưng chỉ cần người phụ nữ Việt Nam có ba yếu tố ấy sẽ giúp vượt qua tất cả. Nhưng dù có hiện đại thế nào, em nghĩ chúng ta cũng nên gìn giữ truyền thống rất tốt đẹp của con người Việt Nam.

Đặng Thị Lệ Hằng

Câu hỏi: Trong quá trình tham gia các hoạt động của cuộc thi tại Nha Trang, bạn có ấn tượng thế nào về con người và vùng đất này?

Đặng Thị Lệ Hằng. (Ảnh: BTC)

Trả lời: Nha Trang là thành phố biển nổi tiếng của Việt Nam, là trong những vịnh đẹp nhất hành tinh với môi trường sống lành mạnh. Người dân Nha Trang cũng luôn nêu cao ý thức bảo vệ môi trường sống. Hằng mong rằng bất kỳ ai trên đất nước Việt Nam cũng có ý thức như vậy để Việt Nam trở thành nguồn du lịch lớn của thế giới.

Thí sinh Ngô Trúc Linh

Câu hỏi: Điều gì làm cho em nhớ nhất từ những lời ba mẹ dạy bảo. Tại sao?

Ngô Trúc Linh. (Ảnh: BTC)

Trả lời: Cha mẹ em từ nhỏ tới lớn dạy em rất nhiều về lối sống đạo đức. Trong những bài học ấy, điều khiến em tâm đắc nhất đó là lễ phép. Em được ba mẹ dạy ra đường phải chào hỏi, khách đến nhà phải khoanh tay, gập đầu chào. Sự lễ phép ấy không chỉ thể hiện qua cử chỉ mà còn thể hiện qua lời nói với bạn bè hàng ngày. Em nghĩ lời dạy bảo đó vô cùng đúng đắn và sẽ theo em suốt cuộc đời.

Nguyễn Thị Loan

Câu hỏi: Em ứng xử thế nào khi chính người thân vướng vào tệ nạn xã hội, ví dụ ma tuý?

Nguyễn Thị Loan. (Ảnh: BTC)

Trả lời: Nếu người thân của mình bị như vậy, Loan đương nhiên sẽ buồn vì chúng ta đều không muốn bất kỳ ai rơi vào hoàn cảnh như thế. Tuy nhiên, chính thời điểm yếu đuối, người thân cần chúng ta làm chỗ dựa vững chắc nhất, ở bên động viên, tìm hiểu và cùng gia đình giúp họ tái hòa nhập cộng đồng. Chính vì thế Loan sẽ luôn ở bên cạnh người thân để giúp họ vượt qua khó khăn.

Danh sách các giải thưởng phụ:

1. Người đẹp biển: Phạm Thị Hương

2. Người đẹp Áo Dài : Nguyễn Trần Khánh Vân

3. Người đẹp Ảnh: Đỗ Trần Khánh Ngân

4. Người đẹp thân thiện: Trần Hằng Nga

5. Người đẹp được yêu thích nhất: Lê Thị Sang

(Vietnam+)

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: