Mỹ Tâm không có tên trong đề cử ‘Làn Sóng Xanh 2014’

Ban tổ chức tôn trọng ý kiến của nữ ca sĩ về việc rút lui khỏi các giải thưởng. Theo đó, giải “Gương mặt của năm” được tạm dừng.

Sáng 9/12 tại TP HCM, chương trình Làn Sóng Xanh tổ chức họp báo công bố tiêu chí bình chọn giải thưởng năm nay. Ngoài ra, các đơn vị báo chí tại TP HCM sẽ bỏ phiếu bình chọn Gương mặt triển vọng.

1_1418103114.jpg

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Ông Nguyễn Trọng Trí – Trưởng ban tổ chức – công bố, năm nay Mỹ Tâm không có tên ở bất cứ hạng mục nào trong giải thưởng. Nguyên nhân được ông Trí cho biết là, từ đầu năm 2014, nữ ca sĩ đã nói trên truyền thông rằng cô xin rút lui khỏi các giải thưởng. Chính vì thế, ngay từ khi khởi động giải Làn Sóng Xanh 2014, ban tổ chức đã hội ý và đưa ra quyết định không đưa tên nữ ca sĩ vào, theo như ý muốn của cô.

Mỹ Tâm là ca sĩ nhận được giải thưởng Gương mặt ca sĩ của năm. trong 3 năm liên tục 2010, 2011, 2012. Ngoài Mỹ Tâm có hai ca sĩ chủ động xin không tham gia giải thưởng Làn Sóng Xanh là: Quang Dũng và Đan Trường.

Ban tổ chức quyết định tạm dừng hạng mục Gương mặt của năm do giải này không còn phù hợp với mặt bằng chung của thị trường âm nhạc hiện nay. Theo ban tổ chức, hạng mục này có nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Nghệ sĩ được đề cử phải có dấu ấn và sáng tạo về chuyên môn, có nhiều hoạt động xã hội và đặc biệt là không có scandal. Năm ngoái, hạng mục nàycũng không trao vì không tìm được gương mặt phù hợp. Ngoài ra, giảiNhóm nhạc được yêu thích nhất cũng sẽ không được trao vì chưa xuất hiện các nhân tố phù hợp với tiêu chí chương trình.

Làn Sóng Xanh năm nay có nhiều thay đổi. Giải thưởng có thêm hạng mụcBài hát hiện tượng, Gương mặt phát hiện. Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất sẽ không còn, mà được chia thành 2 giải: Top 5 ca sĩ được yêu thíchgọi là Bảng vàng và Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất.

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh diễn ra ngày 19/12 tại sân khấu Lan Anh TP HCM.

* Đề cử Làn Sóng Xanh 2014

– Album của năm: I wanna dance – Đông Nhi, Mối tình xưa – Hồ Ngọc Hà,Khúc ca cho em – Wanbi Tuấn Anh, Con tim dại khờ – Lệ Quyên.

– Single của năm: Bốn chữ lắm – Trúc Nhân và Thảo Nhi, Gạt đi nước mắt – Noo Phước Thịnh, Mình yêu nhau đi – Bích Phương, Vết mưa – Vũ Cát Tường, Nắm lấy tay anh – Tuấn Hưng.

– Gương mặt phát hiện: Hoài Lâm Nhóm Oplus, Hòa Minzy, Hà Vân, Thái Ngân, Trương Thảo Nhi.

– Nam ca sĩ triển vọng: Trúc Nhân, Trung Quân Idol, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Tôn.

– Nữ ca sĩ triển vọng: Bảo Anh, Vũ Cát Tường, Bích Phương Idol, Giang Hồng Ngọc.

Tâm Giao

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: