MV ‘Hai cô tiên’ hé lộ vai diễn của Ngô Thanh Vân trong phim Tết

Bốn chàng trai hóa thân thành những ảo thuật gia vui nhộn, thể hiện ca khúc nhạc phim do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Nhóm 365 vừa phát hành MV Hai cô tiên với hình tượng những chàng ảo thuật gia tinh nghịch, lém lỉnh.

Đây là ca khúc nhạc phim chính của bộ phim Ngày nảy ngày nay do Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng vai chính. Chính nữ diễn viên lên ý tưởng và cùng trưởng nhóm Issac tạo hình cho 365 trong MV.

15.jpg

Nhóm 365 rũ bỏ hình tượng thanh lịch để hóa thân thành những chàng trai nghịch ngợm, hài hước.

Mở đầu MV là hình ảnh các chàng trai lần lượt xuất hiện trong trang phục ngố. Họ cố gắng khoe những tài lẻ như lắc hông, lắc vòng, xiếc bóng, làm ảo thuật… nhưng đều không thành công. Đi kèm các cảnh vui nhộn ấy làmột số cảnh quay trong phim, giới thiệu đến khán giả phần nào tính cách của hai nhân vật do Ngô Thanh Vân và Lê Khánh thể hiện trong phim.

MV Hai cô tiên được thực hiện ngay trên phim trường của bộ phim Ngày nảy ngày nay. Vì lịch quay phim và ghi hình MV khá sát sao nên các chàng trai phải nỗ lực hoàn thành các phân cảnh trong khoảng thời gian ngắn.

2_1418719243.jpg

Một số cảnh phim được giới thiệu trong MV.

Hai cô tiên được nhạc sĩ Only C và Hoàng Long bắt tay sáng tác riêng cho bộ phim Tết. Ca khúc mang giai điệu tươi vui, được phối trên nền nhạc pop dance pha chút hip hop sôi động, phù hợp với không khí nhộn nhịp của những ngày hội cuối năm.

Sau MV phiên bản cảnh phim, nhóm 365 dự kiến ra mắt một phiên bản dance và một phiên bản cover do các thành viên trong fanclub của nhóm thể hiện.

* MV “Hai cô tiên” của nhóm 365 :

Nhật Duy

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: