Mũ bảo hiểm gắn tai nghe không dây ra mắt tại Việt Nam

Liên doanh xe máy Italy Piaggio vừa giới thiệu mẫu mũ bảo hiểm gắn tai nghe không dây (bluetooth) cho người đi xe máy.

Ông Khuất Việt Hùng (thứ 2 bên trái), Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia sử dụng thử mũ bảo hiểm tích hợp tai nghe không dây do Piaggio Việt Nam sản xuất - Ảnh: Bobi

Ông Khuất Việt Hùng (thứ 2 bên trái), Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia sử dụng thử mũ bảo hiểm tích hợp tai nghe không dây do Piaggio Việt Nam sản xuất – Ảnh: Bobi

Loại mũ bảo hiểm công nghệ này được Piaggio Việt Nam sản xuất nhằm hướng đến hoạt động an toàn giao thông đối với người đi xe máy do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát động.

Ngoài tác dụng bảo vệ đầu cho người đi xe máy như những dòng sản phẩm thông thường, mũ bảo hiểm mới của Piaggio có khả năng kết nối với các loại điện thoại thông minh (smart phone) giúp người dùng có thể vừa đi xe bằng hai tay mà vẫn nghe được điện thoại.

Ứng dụng mới này không chỉ góp phần hạn chế tình trạng nghe/gọi điện thoại trong khi đang điều khiển xe máy, mà còn giảm thiểu được vấn nạn cướp giật điện thoại trên đường phố.

Cho đến hết năm 2014, Piaggio Việt Nam không bán mẫu mũ bảo hiểm tích hợp tai nghe không dây ra thị trường, mà tặng kèm cho những khách hàng mua hai dòng xe mới Vespa Sprint và Primavera do liên doanh xe Italy sản xuất.

Giải pháp thiết bị bluetooth tích hợp trên mũ bảo hiểm Vespa kết nối trực tiếp đến điện thoại được Piaggio Việt Nam triển khai với mục đích hưởng ứng chỉ đạo của Chính phủ và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trong nỗ lực nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ.

Phúc Lâm

Theo GTVT

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khởi tố Tổng giám đốc lừa đảo tiền tỉ ở Trà Vinh

Thông qua mối quan hệ bạn bè, Thọ đã liên hệ qua điện thoại để …

%d bloggers like this: