Mr Đàm mở tiệc lớn mừng thắng lợi “Hiệp sĩ mù”

Sau một năm gặt hái nhiều thắng lợi với “Hiệp sĩ mù”, Đàm Vĩnh Hưng đã mở tiệc mừng và tiết lộ về kế hoạch tiếp tục đầu tư cho phim ảnh.

Tối ngày 3.2, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức bữa tiệc mừng đầu năm nhân dịp Hiệp sĩ mù “đại thắng” trong năm qua ở phòng chiếu lẫn các giải thưởng trong và ngoài nước.

Đàm Vĩnh Hưng cá tính với trang phục đen bên cạnh hai học trò của mình trong âm nhạc lẫn điện ảnh là Dương Triệu Vũ và “đả nữ” Ngọc Thanh Tâm.

Mở đầu cho buổi gặp gỡ ấm cúng, thân mật này, đại diện dàn diễn viên phim Hiệp sĩ mù gồm Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm, Quốc Cường, Thúy Vinh… lần lượt ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ từ lúc bắt đầu bấm máy cho đến khi sản phẩm được đông đảo khán giả đón nhận, yêu mến.

Ekip tham gia thực hiện Hiệp sĩ mù.

Hiệp sĩ mù đoạt doanh thu lớn ở phòng vé, nhận giải thưởng Phim được yêu thích nhất ở Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, tham gia nhiều tuần lễ phim tại nước ngoài và các diễn viên tham gia diễn xuất trong phim cũng nhận được những giải thưởng điện ảnh tầm cỡ.

Với tiếng vang của Hiệp sĩ mù, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư cho điện ảnh và sớm hé lộ dự án phim tiếp theo.

Ngọc Thanh Tâm xinh đẹp, rạng rỡ trong chiếc đầm hoa trẻ trung và cá tính.

Ngọc Thanh Tâm và Dương Triệu Vũ đều gây chú ý bởi trang phục sặc sỡ. Sau thành công của vai diễn đầu tay, Ngọc Thanh Tâm vẫn đang trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất và chuẩn bị tham gia casting một bộ phim nước ngoài.

Đàm Vĩnh Hưng và Thúy Vinh. Cựu siêu mẫu đã có một vai diễn ấn tượng trong phim. Cô đã hi sinh mái tóc của mình, cạo trọc đầu vào vai ni cô, sư phụ của hiệp sĩ mù.

Trang Trần trẻ trung đến chúc mừng ekip Hiệp sĩ mù.

Vợ chồng nam diễn viên Gia Bảo.

Học trò cá tính của Đàm Vĩnh Hưng tại The voice mùa đầu tiên – Xuân Nghi.

Nam diễn viên Quốc Cường đã có cuộc lột xác ở Hiệp sĩ mù khác với hình ảnh thư sinh trong những bộ phim trước đây.

danviet

Bạn nên đọc

Giá vàng hôm nay 17/7: Đại gia bán tháo, vàng chìm nghỉm

Giá vàng hôm nay 17/7 trên thế giới đứng ở vùng thấp trong 7 tháng qua …

%d bloggers like this: