Mr Đàm lái “siêu” xe đi tập nhạc cùng học trò

Mr Đàm đã có buổi tập ban nhạc tại phòng trà Không Tên để chuẩn bị cho chương trình Mr Dam’s Show tháng 11 với chủ đề “Người tình mùa đông” sẽ được diễn ra vào lúc 20h tối 23/11 tại sân khấu 126.

Xuất hiện tại buổi tập, anh bị phóng viên ảnh “phục kích” ngay khi vừa bước xuống xe, mặc dù chỉ là buổi tập nhạc nhưng “ông hoàng nhạc Việt” khá chăm chút vào phần ăn mặc, anh xuất hiện với bộ trang phục khỏe khoắn, bảnh bao.

Buổi tập có sự góp mặt của “chị Tư” Cẩm Ly, Hoài Lâm, Xuân Nghi, các thí sinh The Voice Ngọc Trâm, Song Tú, Thảo My… buổi tập diễn ra trong không khí vui vẻ vì chiều nay tinh thần Mr Đàm có vẻ rất tốt nên anh chủ động tạo một không khí nhẹ nhàng, hài hước giúp các nghệ sỹ tập luyện sảng khoái. Đặc biệt, Mr Đàm tỏ rỏ là một đàn anh đúng nghĩa khi anh chủ động và chia sẻ cách chọn tông, cách hát, cách bè cùng với các nghệ sỹ cũng như với các học trò The Voice của đội mình.

“Người tình mùa đông” sẽ là đêm nhạc đón Giáng sinh sớm cùng khán giả Sài Gòn với sự góp mặt của dàn ca sỹ tên tuổi: Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Don Nguyễn, Hoài Lâm, Đăng Khôi, Xuân Nghi, nhóm It’s Time cùng các thí sinh The voice: Song Tú, Ngọc Trâm, Minh Sang, Thảo My.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mr Đàm ăn mặc sành điệu đến tập nhạc

Ảnh minh họa

Bên học trò Xuân Nghi

Ảnh minh họa

Thân thiết với Cẩm Ly

Ảnh minh họa

Song Tú và Xuân Nghi

Ảnh minh họa

Thảo My và Song Tú

Ảnh minh họa

Với học trò Mr Đàm luôn nghiêm khắc chỉ dạy

vnmedia

bang gia o to

Free Ads sa`i go`n tiê´p thi? - khuyê´n ma~i - doanh nghiê?p

Bạn nên đọc

Tất cả tàu cao tốc tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng bão số 3

Do ảnh hưởng của bão số 3, ngày 17.7, tất cả tàu cao tốc chở …

%d bloggers like this: