Mr. Đàm bỏ làm giám khảo The Voice để làm phim về chính mình

Trong buổi giao lưu với khán giả hâm mộ của đoàn làm phim ‘Hiệp sĩ mù’ trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội, Mr. Đàm tiết lộ vào năm tới, anh sẽ dừng mọi hoạt động như giám khảo các cuộc thi hát như X Factor, The Voice… để bắt tay vào sản xuất bộ phim về chính cuộc đời mình.

Mr. Đàm tiết lộ vào năm tới, anh sẽ dừng mọi hoạt động như giám khảo các cuộc thi hát như Xfactor, The Voice… để bắt tay vào sản xuất bộ phim về chính cuộc đời mình.Mr. Đàm tiết lộ vào năm tới, anh sẽ dừng mọi hoạt động như giám khảo các cuộc thi hát như Xfactor, The Voice… để bắt tay vào sản xuất bộ phim về chính cuộc đời mình.

Được công chiếu vào cuối tháng 9/2014, “Hiệp sĩ mù” được đánh giá là một trong những phim thành công của năm, cả về doanh thu và dư luận.
Đó cũng chính là lý do, phim được lựa chọn trình chiếu trong Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần này.

Buổi giao lưu của đoàn làm phim chiều 25/11 đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều công chúng. Nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên chính Ngọc Thanh Tâm nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả liên quan đến vai diễn và bộ phim. Các đồng nghiệp thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng như Trang Trần cũng tới để ủng hộ bộ phim.

Trang Trần đã hết lời ca ngợi “Hiệp sĩ mù” và diễn xuất của Ngọc Thanh Tâm.
Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, “Hiệp sĩ mù” đã được đón nhận bởi cả giới chuyên môn cũng như công chúng, doanh thu cao, hiệu ứng truyền thông cũng rất mạnh, điều đó làm anh cảm thấy tự tin hơn trong vai trò sản xuất phim.

Anh cũng tiết lộ vào năm tới sẽ dừng mọi hoạt động như giám khảo các cuộc thi hát như X Factor, The Voice… để bắt tay vào sản xuất bộ phim về chính cuộc đời mình.

Hiện tại, kịch bản đang hoàn tất và có thể sẽ bấm máy vào đầu năm tới.
“Đời tôi, nước mắt và nụ cười đều có cả. Những biến cố trong đời tôi chẳng dễ gì mà nguôi ngoai. Tôi muốn làm một bộ phim, về chính mình, để sẻ chia với tất cả mọi người”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Ảnh: Zun Phan

Zing source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: