Mở lại Cảng hàng không Rạch Giá từ 16/12

Cục Hàng không Việt Nam vừa cho biết, đơn vị này dự kiến mở lại Cảng Hàng không Rạch Giá từ 0h ngày 16/12.

Để chuẩn bị cho việc mở lại cảng hàng không này, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các cơ quan, đơn vị: Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam có trách nhiệm thông báo tin tức hàng không các nội dung nêu trên theo quy định hiện hành; Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam khẩn trương hoàn thiện các thủ tục xin phép mở lại Cảng hàng không Rạch Giá và báo cáo Cục Hàng không Việt Nam.

Ảnh minh họa

  Từ 16/12 sẽ mở lại Cảng hàng không Rạch Giá.

Được biết, từ 12/10/2014, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam triển khai dự án “Sửa chữa đường cất hạ cánh – Cảng hàng không Rạch Giá”. Công trình có mức đầu tư hơn 50 tỷ đồng, được đầu tư bằng nguồn vốn sửa chữa lớn của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam. Thời gian thực hiện thi công và hoàn thành công trình khoảng 2 tháng.

Để tiến hành sửa chữa, ngày 9/10/2014, Bộ Giao thông vận tải đã quyết định tạm thời đóng cửa Cảng hàng không Rạch Giá trong thời gian 2 tháng để sửa chữa đường cất hạ cánh. Thời gian đóng cửa Cảng hàng không Rạch Giá bắt đầu từ lúc 0h ngày 15/10/2014 đến 23h59’ ngày 15/12/2014.

Vạn Xuân

VnMedia

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: