Quán càphê không tên sung sướng

Theo ghi nhận của PV, các quán càphê “sung sướng” nhan nhản mọc lên khắp nơi. Điều đáng nói, nhiều quán từng bị cơ quan chức năng xử lý vẫn tìm cách tiếp tục hoạt động. Mới đây, UBND xã Phước Tân, TP.Biên Hòa đã lập hồ sơ đề nghị UBND TP.Biên Hòa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Thị Bích Phượng (29 tuổi, quê Hậu Giang, chủ quán một càphê đồng thời là chủ Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Bích Phượng, có địa chỉ tại xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) về việc tổ chức cho nhân viên thực hiện hành vi kích dục cho khách ngay tại quán. Điều đáng nói, trước đó, chủ quán càphê không tên này đã bị Công an xã Phước Tân phát hiện sai phạm vì không có giấy phép kinh doanh. Để tiếp tục thực hiện hành vi trá hình này, Phượng đã đăng ký và xin thành lập doanh nghiệp tư nhân để hoạt động.

Theo Công an xã Phước Tân (TP.Biên Hòa), vào khoảng 10h45 ngày 6.3 công an xã phối với lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hành chính đối với quán càphê không có bảng hiệu đóng tại ấp Đồng, xã Phước Tân, TP.Biên Hòa do Nguyễn Thị Bích Phượng làm chủ. Tại đây, tổ kiểm tra phát hiện N.T.K.T (27 tuổi, quê Hậu Giang) là nhân viên làm trong quán càphê của Phượng đang có hành vi kích dục cho khách nam ngay tại phòng ngủ bên trong quán.

Ngay sau đó, Phượng và T đã được mời về trụ sở công an để làm việc. Tại cơ quan công an, Phượng khai, việc mở quán bán càphê chỉ là hình thức trá hình. Nhiều tháng nay, để kiếm thêm thu nhập, Phượng thuê T làm nhân viên bán nước và thực hiện luôn việc kích dục cho khách khi có nhu cầu.

Hàng ngày, T ăn, ở ngay tại quán, khi có khách đến quán uống nước, T hoặc Phượng sẽ bắt mối và yêu cầu khách thực hiện hành vi kích dục ngay tại chỗ, mỗi lần 120.000 đồng. Tuy nhiên, chỉ có T là người thực hiện hành vi kích dục, số tiền kiếm được Phượng chia cho T một nửa. Trung bình mỗi ngày có khoảng 5 khách và mỗi người thu lợi khoảng 300.000 đồng.

Xin giấy phép để hoạt động trá hình?

Lãnh đạo xã Phước Tân cho biết, trước đó, vào tháng 8.2014, lực lượng công an xã đã tiến hành kiểm tra hoạt động kinh doanh quán càphê của Phượng và phát hiện không có giấy phép kinh doanh. Sau đó, UBND xã Phước Tân đã có văn bản đề nghị UBND TP.Biên Hòa ra quyết định xử phạt số tiền 7,5 triệu đồng và yêu cầu chủ quán ngưng hoạt động.

Sau một thời gian tạm lắng, quán càphê của Phượng lại hoạt động trở lại và tiếp tục bị lực lượng công an phát hiện sai phạm. Tuy nhiên, điều đáng nói, trong lần kiểm tra này, Nguyễn Thị Bích Phượng đã xuất trình được giấy phép đăng ký kinh doanh vừa mới được Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh cấp. Theo giấy phép, doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Bích Phượng hoạt động trong các ngành nghề: Kinh doanh quán ăn, hàng ăn uống; buôn bán thực phẩm, buôn bán đồ uống… Mặc dù là một doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực buôn bán đồ uống, nước giải khát, nhưng trên thực tế, địa điểm kinh doanh chỉ là một quán càphê lụp xụp, thuê trên đất của người khác.

Bà Nguyễn Thị Gấm – Phó Chủ tịch UBND xã Phước Tân – cho biết, UBND xã đã làm văn bản đề nghị UBND TP.Biên Hòa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ quán Nguyễn Thị Bích Phượng số tiền 30 triệu đồng và đề nghị thu hồi giấy phép hoạt động 9 tháng.

Trước đó, Công an xã Phước Tân phối hợp với các lực lượng chức năng cũng đã kiểm tra và ra quyết định xử phạt một số điểm kinh doanh trá hình trên địa bàn xã.

Ngày 13.3, Công an huyện Trảng Bom cho biết: Lúc 18h30 ngày 12.3, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – ma túy Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai phát hiện bắt quả tang 2 tiếp viên nữ tiệm hớt tóc Vy Vy (ở ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, do Nguyễn Thanh Bình làm chủ) đang thực hiện hành vi kích dục cho khách. Lê Ngọc T (25 tuổi) và Nguyễn Thị T (23 tuổi) cùng ngụ huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa khai nhận, mỗi lần lấy tiền của khách từ 150.000 đến 200.000 đồng và trả cho chủ phân nửa. Trước đó, ngày 3.2, tiệm hớt tóc Vy Vy này cũng đã bị UBND huyện Trảng Bom xử phạt vi phạm hành chính 12,5 triệu đồng về hành vi trên.

LĐ source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty