Miura: ‘Chúng tôi đã tính đến khả năng thua Nhật Bản 0-10’

HLV đội Olympic Việt Nam không bất ngờ với thất bại 0-2 trước Olympic Nhật Bản và thầy trò ông sẽ nỗ lực trong trận sau để giành vé đi tiếp.

“Trước hết, tôi không có bình luận gì về chiến thắng của Olympic Nhật Bản. Họ là một đội bóng mạnh và chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng”, HLV Miura mở đầu buổi họp báo sau trận đấu.

Miura-9028-1427641415.jpg

HLV Miura hài lòng với kết quả thua 0-2 dưới tay Olympic Nhật Bản. Ảnh: Đức Đồng.

Ông sau đó tỏ rõ sự hài lòng với cả kết quả thi đấu trước Olympic Nhật Bản – đối thủ vượt trội về đẳng cấp: “Chúng tôi đã tính đến khả năng có thể thua 0-2 hoặc 0-10 trong trận hôm nay. Vì thế, kết quả này tạm chấp nhận được”.

HLV người Nhật Bản cũng động viên các học trò: “Hôm nay, các cầu thủ của tôi đã cố gắng hết sức, nhưng không thể giành được kết quả tốt. Thua trận đấu này, chúng tôi phải cố gắng hơn nữa ở trận đấu sau để có thể giành vé đến Qatar”.

Trước trận gặp Olympic Nhật Bản hôm nay, ông Miura đã đến dự khán trận Olympic Macau thua chủ nhà Malaysia 0-2. Nhà cầm quân này cho rằng đối thủ của Olympic Việt Nam ở lượt cuối không hề dễ bị bắt nạt.

“Hôm nay, Macau đã chơi rất tốt, họ không dễ bị bắt nạt và chúng tôi phải tập trung hết sức mình ở lượt cuối gặp đối thủ này, để có thể giành một trong năm vé của đội nhì bảng vào vòng chung kết”, Miura nhấn mạnh.

Đức Đồng (từ Malaysia?

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: