Minh Hằng nóng bỏng với trai Tây trong rạp xiếc

Sau MV Anh ở đâu với hình ảnh trong sáng dễ thương, Minh Hằng có một cuộc thay đổi hình ảnh hoàn toàn trái ngược với những màn vũ đạo nóng bỏng mắt bên trai Tây. Điều đặc biệt hơn nữa là để khoe màn vũ đạo này, địa điểm mà cô chọn là một rạp xiếc.

Sau bao nhiêu ngày khiến fan của mình tò mò chờ đợi, ngày 12/12/2014, Minh Hằng đã chính thức phát hành MV Ngày anh đi. MV nói về tâm trạng của một cô gái sau khi đánh mất tình yêu, nhưng đó không phải là sự đau buồn hay dằn vặt, mà mạnh mẽ từ bỏ. “Khi tình yêu đã mất, nếu ta tiếp tục dày vò bản thân thì chỉ có ta mới là người thật sự đau khổ”, quan điểm về tình yêu của cô cũng là thông điệp cô mang đến trong MV này.

Với tinh thần đó, Ngày anh đi mang một giai điệu sôi động mà không phải trầm buồn, và trên nền giai điệu sôi động, Minh Hằng có những bước nhảy cực kỳ nóng bỏng bên vũ công Kristian. Chọn rạp xiếc để trình diễn những bước nhảy điêu luyện của mình, Minh Hằng đã đầu tư để trang trí lại toàn bộ rạp xiếc này.

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ còn gây bất ngờ cho fan của mình khi khoe tài đọc rap. Cùng với “bông hồng lai” MLee, phần rap bằng tiếng Anh này khiến bài hát mang tiết tấu dồn dập hơn, bước nhảy của cô càng nóng bỏng hơn.

Không chỉ là một sản phẩm mà qua đó Minh Hằng muốn chứng tỏ sự đa năng, đa phong cách của mình, MV Ngày anh đi còn có vai trò khép lại một năm thành công của Minh Hằng, từ vai diễn “chàng Đông Dương” của phim Vừa đi vừa khóc đến việc là nhân vật đầu tiên của liveshow Tôi toả sáng, liveshow MV gây sốt Anh ở đâu

VÕ HÀ
Ảnh: A.T

PNO source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khởi tố Tổng giám đốc lừa đảo tiền tỉ ở Trà Vinh

Thông qua mối quan hệ bạn bè, Thọ đã liên hệ qua điện thoại để …

%d bloggers like this: