Microsoft giới thiệu 9 đối tác Windows Phone mới

Tập đoàn Microsoft vừa giới thiệu 9 đối tác phần cứng Windows Phone mới. Ngoài các đối tác hiện tại như Nokia, Samsung, HTC và Huawei, Microsoft còn kết hợp với Foxconn, Gionee, Lava (Xolo), Lenovo, LG, Longcheer, JSR, Karbonn và ZTE để phát triển trên nền tảng Windows Phone.

Microsoft giới thiệu 9 đối tác Windows Phone mới

Microsoft cũng công bố về việc hỗ trợ phần cứng mở rộng, nhằm cung cấp linh hoạt hơn nhu cầu xây dựng đa dạng các thiết bị của các đối tác phần cứng, giúp đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của từng khu vực hoặc phân khúc khách hàng. Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon ™ 200 và 400 được bổ sung các tùy chọn để hỗ trợ công nghệ di động lớn đa dạng, bao gồm cả LTE (TDD / FDD), HSPA +, EVDO và TD- SCMA. Windows Phone cũng sẽ hỗ trợ phím mềm và SIM kép, những yêu cầu quan trọng của thị trường châu Á. Những thay đổi này sẽ giúp các đối tác sản xuất dễ dàng tận dụng đầu tư thiết kế hiện hành để đa dạng hóa danh mục đầu tư –bao gồm các thiết bị điện thoại Windows cũng như phablets màn hình lớn.

Cùng ngày, Microsoft cũng giới thiệu cổng điện tử cho đối tác Windows nhằm tăng tốc việc thương mại hóa thiết bị đồng thời giảm thiểu chi phí phát triển. Các nhà sản xuất thiết bị Windows Phone cũng có thể tận dụng các dịch vụ của Microsoft trên thị trường, như Office Mobile, Skype, Xbox và Bing, danh mục ứng dụng Windows Store đang gia tăng vũ bão, cũng như các tính năng như Live Tiles và People Hub, với khả năng cá nhân hóa khác biệt. Tiếp tục giúp các nhà sản xuất thiết bị điện thoại thông minh nhanh chóng và dễ dàng mở rộng danh mục đầu tư thiết bị Windows Phone, Microsoft và Qualcomm đang hợp tác để cung cấp cho các OEM và ODM của Qualcomm, những đơn vị đang thiết kế trên bộ vi xử lý Snapdragon 200 và 400, quyền truy cập trực tiếp đến công cụ Microsoft, các nội dung và công cụ tương ứng để phát triển thiết bị Windows Phone…

Hồ Hường / D Đ D N

bang gia o to

Free Ads sa`i go`n tiê´p thi? - khuyê´n ma~i - doanh nghiê?p

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: