METALEX Vietnam 2014: “Sức mạnh” của công cụ mới

Tham dự triển lãm quốc tế về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại (METALEX Vietnam 2014) từ ngày 9 -11/10/2014, MATRADE hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội giao thương cho các nhà đầu tư tham gia triển lãm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các nhà đầu tư VN.

DN có nhiều cơ hội giao thương tại METALEX Vietnam 2014

METALEX Vietnam 2014 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM.

Các giải pháp sản xuất mới

Theo Ban Tổ chức, METALEX Vietnam 2014 đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều nhà cung cấp, khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực như sản xuất, xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng. Tại triển lãm sẽ có nhiều công cụ, nguyên liệu mới được giới thiệu. Các DN sẽ có cơ hội được khám phá những phương thức, giải pháp sản xuất mới.

Góp mặt cùng rất nhiều DN hoạt động trong ngành đến từ nhiều quốc gia như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan… gian hàng của Phòng Thương vụ Tổng lãnh sự quán Malaysia (MATRADE), cơ quan xúc tiến thương mại Malaysia tại triển lãm sẽ là nơi tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh, mở rộng giao thương giữa các DN Malaysia với các DN trên thế giới, đặc biệt là các DN VN.

Trong những năm gần đây, VN luôn được xem là điểm đến hấp dẫn cho các nhà sản xuất ô tô, điện và điện tử, và các bộ phận công nghiệp toàn cầu. Điều này cho thấy ngành công nghiệp sản xuất và hỗ trợ không chỉ có một tương lai tươi sáng mà còn đóng vai trò quan trọng trong sự thịnh vượng của nền kinh tế và đó cũng là lý do tại sao chính phủ đang rất chú trọng đầu tư và tập trung phát triển lĩnh vực này.

Mở rộng mạng lưới giao thương

Thông tin chi tiết và đăng ký kết nối kinh doanh, liên hệ: MATRADE; Địa chỉ: Tầng 12, Phòng 1206-1207, Tòa nhà Mê Linh Point  ; Số 2, Ngô Đức Kế, Quận 1, TP Hồ Chí Minh; Điện thoại: +84 8 38221468; Fax: +84 8 38231882; Email: hcmc@matrade.gov.my; Website:http://phongthuongvumalaysia.com.vn

Từ năm 2007, sau khi gia nhập WTO, các hoạt động giao thương giữa Malaysia và VN  tăng nhanh cùng với sự phát triển của các tập đoàn lớn tại Việt Nam như Samsung, Canon, Sony và chiến lược của họ trong việc tối ưu hóa giá trị chuỗi cung ứng. Từ năm 2008-2013, kim ngạch thương mại giữa Malaysia và VN cho thấy một xu hướng đi lên với mức tăng trưởng bình quân hàng năm vào khoảng 17.07%.

Riêng 6 tháng đầu năm 2014, VN được xếp hạng là một trong 8 thị trường xuất khẩu lớn nhất của Malaysia với các sản phẩm như  máy móc, thiết bị và các phụ tùng, đạt tại 144.4 triệu USD, tăng 40.3% so với cùng kỳ năm trước. Điều này cho thấy các DN VN rất quan tâm đến sản phẩm là máy móc, thiết bị của Malaysia. Tuy nhiên, trọng tâm của các DN Malaysia không phải là máy móc, thiết bị hoặc phụ tùng đang bán, mà là các giải pháp và trên hết là việc theo dõi vận hành, bảo dưỡng nhằm tạo ra hiệu suất hoạt động tốt hơn và sự hợp tác chặt chẽ với người sử dụng tại thị trường VN.

Tại METALEX Vietnam 2014, MATRADE sẽ giới thiệu đến thị trường VN nhiều sản phẩm và công nghệ mới của Malaysia như: các bộ phận, công cụ cho các ngành công nghiệp khác nhau như bán dẫn, điện và điện tử, máy tính, viễn thông, ô tô; giải pháp tổng thể cho hệ thống sản xuất khí nitơ và ôxy; dịch vụ đo độ tinh khiết và độ ẩm… Đây là dịp để các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu về sức mạnh của công cụ, giải pháp gia công kim loại, công nghiệp chế tạo điện tử, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và mở rộng mạng lưới giao thương với DN trên thế giới.

Mai Hằng

(DĐDN)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: