Mẹ con Elly Trần được báo chí Singapore khen là “cặp đôi quyền lực” Vbiz

Trang báo dành nhiều lời khen cho Elly Trần và ví cả hai là cặp mẹ con “quyền lực” của showbiz Việt.

Elly Trần là một trong những hot girl nóng bỏng nhất Việt Nam thường xuyên được báo chí nước ngoài để mắt tới. Mặc dù đã là bà mẹ một con nhưng cái tên Elly Trần vẫn tạo nên được sức hút với giới truyền thông trong và ngoài nước. Mới đây, Elly Trần lại tiếp tục được một trang báo giải trí Singapore hết lời ca ngợi thân hình “siêu chuẩn” của cô. Trang này viết: “Những hình ảnh cô chia sẻ trên Instagram và Facebook của mình cho thấy họ là cặp mẹ con quyền lực”.

Bên cạnh đó, trang này còn đăng kèm bộ sưu tập hình ảnh cô cùng với con gái Cadie trên trang cá nhân để tổng hợp cho độc giả.

elly-7cae4
Mẹ con Elly – Cadie xuất hiện trên trang báo giải trí của Singapore
 
elly1-7cae4
Họ còn ưu ái dành cho hai mẹ con một bộ sưu tập hình ảnh được cập nhật từ trang cá nhân của cô
Vào năm ngoái, cũng chính trang báo này đã từng ca ngợi vẻ đẹp và trẻ trung như thiếu nữ 18 của Elly Trần qua các bộ ảnh “bỏng mắt”. Và họ mở đầu bài viết hôm nay vẫn bằng những lời khen dành cho bà mẹ 27 tuổi: “Bạn có còn nhớ tới hot girl Việt Nam hết sức nóng bỏng này không? Cô ấy hiện tại đã là bà mẹ của một cô con gái hết sức đáng yêu.”. Trang báo này cũng khẳng định chính sự duy trì được vóc dáng cùng số đo hoàn hảo và khuôn mặt trẻ trung sau khi sinh của Elly khiến cô vẫn nhận được tình cảm của người hâm mộ.
elly3-88b67
elly2-88b67
Những hình ảnh đáng yêu của hai mẹ con thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Theo

Hero / Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: