MC Nguyên Khang và cơ duyên 5 lần làm đại sứ

Được biết đến với vai trò là một MC duyên dáng của các chương trình gameshow  ca nhạc trong nước nhưng ít ai biết anh chàng điển trai này đã 5 lần được ứng cứ làm đại sứ của các chương trình lớn nhỏ vì cộng đồng.

Ảnh minh họa

MC Nguyên Khang điển trai và đa tài

Có thể nói rằng, Nguyên Khang là một trong những MC duyên dáng và đắt show nhất hiện nay. Anh liên tục nhận được những lời mời cho các chương trình truyền hình và các sân khấu lớn. Với lối dẫn chuyện hóm hỉnh, khả năng hoạt bát và xử lý tình huống nhanh nhạy trên sân khấu, Nguyên Khang nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi MC được mến mộ nhất.

Đại sứ Giờ trái đất

Cùng với ca sĩ Uyên Linh, Nguyên Khang trở thành đại sứ của chương trình Giờ Trái Đất. Cả hai cùng với hàng trăm học sinh tiểu học ở trường Trần Hưng Đạo đã trồng cây xanh.

Ảnh minh họa

Đại sứ Nguyên Khang và Uyên Linh

Các em nhỏ đã đổi những chai nhựa hoặc vật dụng có thể tái chế lấy một chậu trồng cây, sau đó nhận đất và cây xanh trồng vào chậu. Đây là một trong những hoạt động của chiến dịch Giờ trái đất mang tên “Vườn thiên nhiên cầu vồng” cho trường học xanh với mục đích xây dựng một hàng rào xanh, tạo không gian nhiều màu sắc và gợi cho các em những ước mơ xanh

Đại sứ Thanh niên của Trung ương Đoàn

Chương trình giao lưu thanh thiếu niên Đông Á thế kỷ 21 do thủ tướng Nhật Abe Shinzo khởi xướng tại Hội nghị thượng đỉnh các nước Đông Á lần thứ 2 vào năm 2007, MC Nguyên Khang là một trong những gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự. Cùng với anh còn có các MC như: Phí Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Hồng Nhung và ca sĩ Thanh Duy Idol và nhiều bạn sinh viên khác.

Ảnh minh họa

Sang Nhật giao lưu văn hóa

Trong chương trình này, thanh thiếu niên các nước Đông Nam Á được mời đến Nhật Bản và ngược lại, thanh thiếu niên Nhật Bản được cử đến các nước để giao lưu, tăng cường xây dựng tình đoàn kết. Chương trình có sự tham gia của đại diện 10 nước Đông Nam Á. Với vai trò phó đoàn, MC Nguyên Khang đã khéo léo giao lưu, tìm hiểu văn hóa, phong tục, tập quán của các nước lân cận cũng như giúp nước bạn tìm hiểu về văn hóa Việt Nam.

Đây là lần thứ 2 Nguyên Khang đặt chân đến Nhật nhưng chuyến đi đã để lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ và những kỉ niệm khó quên đối với anh

Đại sứ chương trình Bé yêu đội mũ bảo hiểm

Tháng 3/2013, MC Nguyên Khang đã cùng hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Thanh Bùi, Phương Vy Idol, MC Phan Anh và nhóm 365 trở thành đại sứ cho chương trình Ngày hội Bé yêu đội mũ bảo hiểm, nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm cho trẻ em. Chương trình do Quỹ phòng chống thương vong Châu Á phối hợp cùng Ban an toàn giao thông và Sở giáo dục đào tạo TP HCM tổ chức.

Ảnh minh họa

Cùng Mai Phương Thúy và Thanh Bùi

Trong chương trình, các đại sứ đã cùng nhau gặp gỡ, chơi trò chơi, giao lưu và hướng dẫn các em nhỏ cách sử dụng và bảo quản mũ bảo hiểm. Ngoài các nghệ sĩ, chương trình còn thu hút 10.000 người gồm học sinh, phụ huynh và các cơ quan chức năng tham dự.

Đại sứ Operation Smile

Cùng với hoa hậu Ngọc Diễm, MC Nguyên Khang trở thành cặp đại sứ đầu tiên của chương trình Donate for a date – nằm trong chuỗi hoạt động sinh viên của tổ chức phi chính phủ Operation Smile.

Vai trò đại sứ của chương trình này trước đây do các hoa hậu nổi tiếng như Mai Phương Thúy, Hương Giang… đảm nhận. Nguyên Khang là gương mặt MC đầu tiên vinh dự được trở thành đại sứ thiện chí của chương trình cùng hoa hậu du lịch Ngọc Diễm.

Ảnh minh họa

Đại sứ nụ cười cùng hoa hậu Ngọc Diễm

Trong vai trò đại sứ chương trình, Nguyên Khang và Ngọc Diễm đã cùng quay video giới thiệu về tổ chức cũng như kêu gọi các nhà tài trợ, mạnh thường quân cùng nhau chung sức giúp trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh.

Ngoài ra, anh và một số nghệ sĩ khác còn tham gia hoạt động “đấu giá cuộc hẹn hò” (Donate for a date) thông qua mạng xã hội. Người chiến thắng đấu giá sẽ có buổi hẹn hò thú vị với các nghệ sĩ, cùng ăn tối, xem phim… Song song đó, anh và các nghệ sĩ cũng tham gia các hoạt động như: đạp xe vì nụ cười, đến thăm các bệnh nhi mắc bệnh hở hàm ếch…

Đại sứ Nâng cánh ước mơ

Tháng 6/2013, cùng với hoa hậu Ngọc Diễm, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh và ca sĩ Võ Trọng Phúc, MC Nguyên Khang trở thành đại sứ của chương trình “Nâng cánh ước mơ” với mong muốn giúp đỡ nhiều em nhỏ có mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Ảnh minh họa

Cùng nhóm Đại sứ ước mơ

Dự án Nâng cánh ước mơ là một dự án thiện nguyện dựa trên ý tưởng của Hoa hậu Ngọc Diễm, nhằm hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn về vật chất và mang đến cho các em những sân chơi bổ ích về tinh thần. Trong buổi đấu giá quyên góp cho các em nhỏ ở Cam Ranh, Nguyên Khang cũng đã tích cực kêu gọi các mạnh thường quân chung tay đóng góp và ủng hộ quỹ từ thiện này.

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của mình, MC Nguyên Khang đang từng bước chinh phục khán giả không chỉ với vai trò MC trên sân khấu mà còn với vai trò đại sứ của các chương trình thiện nguyện.

Theo vnmedia

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: