Maybank Kim Eng đứng đầu bảng xếp hạng thị trường vốn Asean

Maybank Kim Eng đứng đầu bảng xếp hạng thị trường vốn Asean

Maybank Kim Eng vừa được đứng đầu bảng xếp hạng thị trường vốn (ECM) khu vực ASEAN do Dealogic thống kê, củng cố vị trí Công ty có khối lượng giao dịch lớn nhất về mua bán vốn và sáp nhập tại ASEAN trong năm 2014.

Đối với thị trường nợ (DCM), Maybank Kim Eng đứng thứ 2 về giao dịch trái phiếu nội địa và thứ 3 về thu xếp cho vay vốn trong khu vực ASEAN theo xếp hạng của Bloomberg, đồng thời vẫn giữ được vị trí thứ 3 trong thị trường Sukuk toàn cầu.

Đối với thị trường cổ phiếu, Maybank Kim Eng vẫn duy trì vị thế là công ty chứng khoán lớn nhất khu vực ASEAN với tổng giá trị giao dịch cao nhất trong năm 2014.

Maybank Kim Eng cũng được vinh danh là Tổ chức môi giới tốt nhất ASEAN do Alpha Southeast Asia bình chọn và tiếp tục duy trì vị trí thượng phong của mình tại Thái Lan, là Tổ chức môi giới số một trong suốt 13 năm liên tiếp.

DNSG source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Thủ thuật thêm .html vào website word press

Thủ thuật thêm .html vào Woocommerce? Trước tiên bạn chèn code sau vào functions.php: Muốn …

%d bloggers like this: