Masan bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San (MSN, Masan Group) vừa bổ nhiệm ông Seokhee Won làm Tổng Giám đốc (CEO) của Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Ma San (Masan Consumer). Ông Seokhee Won cũng đồng thời giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Masan Group.

Masan Consumer công ty con của Masan Group. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống sở hữu các thương hiệu nổi tiếng nhất ở Việt Nam.

Việc bổ nhiệm này một lần nữa thể hiện một cách rõ nét định hướng hoạt động của Tập đoàn là tập trung vào ngành hàng tiêu dùng.

Được biết, ông Seokhee Won đã từng một nhà quản lý dày dạn với hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty hàng tiêu dùng toàn cầu Unilever. Gần đây nhất, ông đảm nhiệm vị trí Phó Chủ Tịch cấp cao, phụ trách quản lý thương hiệu các sản phẩm chăm sóc da của Unilever ở khu vực Châu Á và thương hiệu Ponds trên phạm vi toàn cầu. Ông Won có bề dày kinh nghiệm qua các vị trí quản lý cao cấp đã từng nắm giữ tại Unilever ở Trung Quốc, Nam Phi, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam.

Tại Việt Nam, ông đã có 8 năm làm việc cho Unilever Việt Nam (từ năm 1997-2005) ở vị trí Giám đốc Marketing và sau đó là vị trí Phó Chủ tịch Tập đoàn, ở vị trí này ông phụ trách việc quản lý toàn bộ danh mục các sản phẩm chăm sóc cá nhân của Unilever tại Việt Nam.

Ông Seokhee Won sẽ chính thức tiếp nhận các cương vị mới của mình vào đầu năm 2014 và sẽ thay thế cho Tổng Giám đốc hiện nay của Masan Consumer là ông Trương Công Thắng đã xin từ nhiệm vì lý do cá nhân.

V.D / (DĐDN) 

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: